Đứt tay là một điểm báo mà bạn không hề biết?


Đã bao giờ bạn để ý nhưng sự việc diễn ra sau khi bị đứt tay mà không biết lý do vì sao mình bị. Nghiên cứu thế giới tâm linh cho thấy đứt tay cũng là một loại điềm báo về một số những sự kiện không may đang đến.

Đứt tay điềm báo may hay không may?

Bỗng nhiên bạn bị đứt tay dù bạn vẫn rất luôn cẩn thận nhưng bất ngờ tay bị đứt đây là một loại điềm báo không máy.

diem-bao-khi-dut-tay

Điểm báo khi đứt tay bạn có biết?

Xét trên góc độ tâm linh bỗng nhiên dứt tay và có máu chảy là một điềm xấu báo cho bạn sẽ có chuyện xấu xảy đến với bạn hoặc cũng có thể là người thân trong gia đình bạn. Khả năng thường gặp nhất là bạn hay gia đình bạn sắp có chuyện buồn hoặc là bạn đã quyên mất một điều gì đó rất quan trọng, hay chuyện khó khăn mà bạn không thể tưởng tượng ra.

Sau đây là một số dấu hiệu khi đứt tay mà bạn nên biết

Nếu đứt tay vào ban ngày, bạn nên cần trọng trong việc đi lại hoặc giao tiếp với người khác đặc biệt là khi giao tiếp với những người quan trọng vì có thể bạn sẽ gây mâu thuẫn hoặc có thể không ký kết được hợp đồng với khách hàng.

 

diem-xau-khi-dut-tay

Nếu đứt tay vào ban đêm, bạn nên cần trọng khi đi ra khỏi nhà, tránh xa những vật dụng được làm bằng thủy tinh hoặc đồ vật dễ vỡ vì khi đó rất dễ bị thương cũng như gặp điều không may khi ra khỏi nhà như xe cộ cũng như gặp phải người xấu.

Nếu như bạn mơ thấy mình đứt tay và chảy nhiều máu thì hãy đi kiểm tra sức khỏe và chú ý đến sức khỏe của mình. Vì đây là mộng báo rằng bạn đang quá thờ ơ với sức khỏe của mình và sức khỏe của bạn đăng có vấn đề đó nha.

Đừng nên coi thường những điều nhỏ nhặt xảy ra xung quanh chúng đều có điểm báo và nguyên nhân của nó cả đó nhé.

Cần làm những gì khi bị đứt tay?

Nên ghi nhớ những điềm báo và chú ý đến những điều có thể xảy ra với bạn cũng như người thân của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm cách cầm máu để tránh mất máu quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Cách cầm máu đơn giản nhất là bạn nên giữ chặt vết thương để máu đông lại. Nhưng nếu sau khoảng 5 đến 10 phút mà máu vẫn chưa ngừng chảy, bạn nên hướng tay đến độ cao cao hơn tim và nếu sau đó vẫn không ngưng thì bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để kịp thời sơ cứu. Khi máu chảy quá lâu thì chứng tỏ vết thương của bạn khá là nghiêm trọng đấy.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.