Dự trù công việc xây dựng lăng mộ đá cho gia tiên.

Thông tin chi tiết

Để khách hàng có thể tự tin chọn cho mình những mẫu sản phẩm phù hợp với khối lượng chi phí có thể bỏ ra. Những sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi hiện nay vẫn được xem là một trong những sản phẩm khá mới với nhiều người nên chúng tôi biết có rất nhiều người muốn thăm hỏi và tìm kiếm thông tin về giá cả các mặt hàng. Tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân các ngôi lăng mộ bằng đá khối được sản xuất rất đa dạng và khá nhiều do thế mà giá cả tại đây là mức giá nhỏ nhất trên khắc cả nước. Đây cũng chính là chủ đề chính trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Không chỉ thế lăng mộ đá được coi như là một sản phẩm chủ đạo tại đây do đó mà các mẫu mã và chất lượng cũng đảm bảo nhất. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá rất lớn mà hiện nay nhiều khách hàng không biết. Bạn nên tránh hỏi mua các mẫu mộ đá sản phẩm từ các đại lý gần nơi bạn sinh sống tưởng chừng gần sẽ rẻ nhưng không phải tất cả các đại lý đó đều nhập hàng từ làng nghề của chúng tôi do đó mà mức chi phí vận chuyển sẽ tính vào giá sản phẩm và bạn sẽ bị tính thêm khoản chênh lệch lấy lãi của các đại lý này.

lăng mộ đá

Mẫu mộ đá ba đao 012

Đó là thời gian đặt hàng. Vì thời gian gấp thì các nghệ nhân sẽ phải mất thêm nhiều giờ làm ngoài dẫn đễn giá thành cao. Khoảng thời gian bạn đặt hàng càng sát với thời gian gia đình lắp đặt thì mức giá sẽ bị cao hơn so với việc bạn đặt sớm.

Ảnh hưởng tới giá là kích thước công trình. Do các khối đá có kích thước lớn sẽ có một mức giá cao dẫn đến giá thành sản phẩm cũng cao hơn. Công trình càng lớn hay sản phẩm có kích thước càng lớn thì giá sẽ càng cao.

Mẫu mã hoa văn trên sản phẩm. Điều đó cũng dẫn đến giá thành sản phẩm cao hơn bình thường một chút. Hoa văn càng cầu kỳ càng đẹp thì giá càng cao. Trung bình một ngôi mộ bằng đá có giá từ 10 triều đồng trở lên. Các nghệ nhân sẽ mất rất nhiều công cho việc trạm khắc những nét hoa văn khác biệt cũng như tạo cho mộ đá đẹp có một sắc thái nổi bật. Tùy thuộc vào những yếu tố trên mà giá cả sẽ thay đổi theo.

Chi phí vận chuyển tại cơ sở chúng tôi sẽ miễn cho những địa điểm gần nhưng đối với những địa điểm xa thì chúng tôi buộc phải tính thêm khoảng cách xa đó và công lắp đặt của các nghệ nhân. Tất cả các đặc điểm trên mà chúng tôi đã nêu đều có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của các sản phẩm mẫu lăng mộ đá

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết