Dự đoán nhu cầu sản xuất các mẫu lăng mộ đá 2016

Thông tin chi tiết

Theo như số liệu ghi nhận của các tháng trang năm Làm lăng mộ đá  vừa qua cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú xác định mức nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp mình trong những tháng tiếp theo của doanh nghiệp thông qua phương pháp bình quân di động có trọng số như sau:

Nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp trong tháng ba âm lịch sắp tới

Dựa theo những ghi chép và thông tin của cơ sở chúng tôi đã tính toán và xác định hướng sản xuất của cơ sở trong những tháng tiếp theo của doanh nghiệp. Do trong tháng 3 âm lịch là tháng thanh minh nên nhu cầu đặt hàng của khách hàng là rất cao. Chúng tôi dự kiến sẽ sản xuất 11 mẫu lăng mộ đá khác nhau với số lượng của mỗi mẫu Các mẫu lăng mộ đẹp là 2 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản xuất ra những mẫu lăng mộ đá mới với số lượng lớn như thế là cách chúng tôi đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất cho công việc quan trọng trong năm. Những mẫu lăng mộ đá có kích thước, hoa văn khác nhau cũng như kiểu dáng khác nhau tùy vào mỗi đặc điểm của từng nhóm khách hàng mà chúng tôi cung cấp những mẫu lăng mộ đá hợp nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

Dự đoán nhu cầu sản xuất các mẫu lăng mộ đá 2016

Lý do tại sao mọi người hay xây mộ vào tháng ba âm lịch

Cứ vào tháng ba âm lịch hằng năm tại nước ta lại có một ngày lễ gọi là lễ thanh minh. Vào ngày lễ thanh minh nay thì nhà nhà người người trên toàn thể đất nước đặc biệt là những người sống tại miền bắc sẽ đi thăm Làm lăng mộ đá , sửa mộ và xây mới mộ cho dòng họ mình. Phong tục này cũng đã được xuất hiện trong bài thơ của nhà văn nguyễn du trong tác phẩm truyện Kiều. Trong bài thơ có ghi “ thanh minh trong tiết tháng ba – nghĩa là tảo mộ hội là đàm xuân” hai câu thơ đã cho ta thấy phong tục tập quán này đã tồn tại từ rất lâu. Đó cũng chính là một trong những cách chúng ta thể hiện văn hóa thờ cũng tổ tiên. Chúng ta xây dựng cho họ những ngôi nhà khăng trang sạch sẽ, những ngôi nhà bền vững để họ có thể song một cuộc sống thoải mái tại một nơi nào đó. Đấy là quan niệm người trần sao người âm vậy của nhân dân ta. Những Mộ đá ninh vân được thiết kế sao cho có kiểu giáng gần như một ngôi nhà hoàn chỉnh, và có thêm sự kết hợp của tâm linh tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh trong những mẫu lăng mộ xây cho những người đã mất hiện nay. Để có thể lựa chọn nhiều nhất bạn hãy đến với cơ sở của chúng tôi để được tư vấn và chọn một mẫu lăng mộ đá đẹp nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết