Độc đáo với loại hình nghệ thuật mới trong sản xuất những mẫu lăng mộ đá đẹp

Thông tin chi tiết

Đá là nguồn tài nguyên thiên nhiên có sẵn từ thiên nhiên với vẻ đẹp hiên ngang hùng vĩ, quê hương Ninh Bình chúng tôi đã tận dụng nguồn tài nguyên thiên vô tận đó để tạo ra một sản phẩm mang tên đá mỹ nghệ. Đặc biệt là sản phẩm lăng mộ đá đã đưa thương hiệu làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình đến với mọi vùng miền của Tổ Quốc. Lăng mộ đá không đơn thuần chỉ là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tâm linh mà nó còn là loại hình nghệ thuật mới nhất, độc đáo nhất.

Lăng mộ đá bắt nguồn từ thiên nhiên

Lăng mộ đá là một trong những sản phẩm đá mỹ nghệ then chốt của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân. Lăng mộ đá là một sản phẩm có giá trị tâm linh cao được làm từ các loại đá tự nhiên lấy từ Ninh Bình, Thanh Hóa,… Với vẻ đẹp tự nhiên của đá đã làm cho sản phẩm lăng mộ đá chở nên đẹp hơn, uy nghiêm, tráng lệ và hùng vĩ hơn. Qua bàn tay khéo léo dẻo dai của những  người nghệ nhân chạm khắc nơi đây chúng tôi đã ra sức chế tác thi công từ những khối đá vô chi vô giác chở nên có hồn mang nét đẹp riêng cho sản phẩm.

lăng mộ đá

Với những sản phẩm chế tác từ đá chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực chế tạo lăng mộ đá cùng với cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt tình chúng tôi đã ra sức cho thiết kế thi công những công trình đá có quy mô lớn khắp cả nước, và luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Những ngôi mộ đá đẹp, chất lượng cao nhất

Được thừa hưởng những tinh hoa từ làng nghề cha ông, công ty chúng tôi đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã thiết kế thi công và cho ra thị trường rất nhiều những ngôi mộ đẹp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về giá trị thẩm mỹ, giá trị tâm linh và cả giá trị nghệ thuật. Tất cả những sản phẩm lăng mộ đẹp này được tạo ra từ chính lòng yêu nghề với tất cả tâm huyết của người thợ đá nơi đây. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Khi có nhu cầu về mua các sản phẩm lăng mộ đá, quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng những dịch vụ tốt nhất từ cơ sở chúng tôi. Đối với chúng tôi – cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú, uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ  ủng hộ cho chúng tôi trong thời gian qua và sau này. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết