Đỉnh hương đá – nơi nén hương hướng tới đức phật

đỉnh hương đá là sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng, đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên cung cấp những mẫu sản phẩm mới, chất lượng tốt về đỉnh hương đá...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đỉnh hương đá – nơi nén hương hướng tới đức phật

 

Đỉnh hương đá là sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn. Đỉnh hương đá có 2 loại chính là đỉnh hương tròn và đỉnh hương vuông, mỗi loại đỉnh hương đều mang một nét đẹp riêng nhưng nhìn chung đỉnh hương đá đều được cấu tạo bởi bốn phần: đế, chân, thân và tay.

đỉnh hương đá - đá mỹ nghê Thiên Phú

 

 Mỗi bộ phận của đỉnh hương đá đều được những nghệ nhân chạm  khắc thật khéo léo và tỷ mỷ, mỗi chi tiết được chạm khắc những nét hoa văn khác nhau nhưng khi ghép lên những chi tiết tưởng chừng là độc lập lại trở thành một thể thống nhất, tạo nên một sản phẩm đỉnh hương đá thật hoàn hảo.

 

Vị trí đặt đỉnh hương đá:

 

Đỉnh hương đá thường được đặt tại: đình chùa, nhà thờ, từ đường, các đài tưởng niêm, nghĩ trang liệt sỹ, đỉnh hương đá được đặt tại chính giữa nơi thờ cúng, hai bên đỉnh hương đá có thể là một đôi đèn đá, đôi hạc cưỡi rùa hoặc có thể là bàn lễ (tùy theo khung cảnh)

 

Đỉnh hương đá được dùng chủ yếu để tạo hương trầm thơm bởi theo quan niệm của người việt hương thơm thể hiện lòng thành , sự thanh kiết cao quý. Đỉnh hương đá với những hương trầm tỏa ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, đỉnh hương đá còn hóa giải được hung khí tăng thêm cát khí, hòa thuân, hiếu thảo, không chỉ vậy đỉnh hương đá còn mang lại sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc.

 

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú một cơ sở được hội làng nghề đánh giá cao về tính sáng tạo và trình độ tay nghề chuyên tạo ra những mẫu đỉnh hương đá với nhiều kiểu dáng, hoa văn và kích thước khác nhau, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và thiếp kế cho quý khách một khung cảnh đẹp nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết