Đỉnh cao nghệ thuật đồ đá – Làm lăng mộ đá

lăng mộ đá đã trải qua những khoảng thời gian, cung bậc cùng với người nghệ nhân trong làng. Nghề đá mang lại một cuộc sống tốt hơn. Những ngày qua ngày những mẫu mộ đẹp

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ở xã Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình, nghề chế tác đá mỹ nghệ đã ra đời và gắn bó và tồn tại với người dân hàng trăm năm nay. Con người Ninh Vân với khối óc sáng tạo, bàn tay tài hoa, cần mẫn, những tảng đá vô tri vô giác đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật có hồn. Theo thời gian, nghề chế tác đá mỹ nghệ cũng có lúc thăng trầm, song với tâm huyết, với lòng yêu nghề, người Ninh Vân đã, đang nỗ lực để làng nghề ngày càng phát triển. Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân có truyền thống lâu đời, nổi tiếng bởi những người thợ giỏi, điêu luyện trong việc điêu khắc lăng mộ đá Ninh Vân.

Nghệ thuật chạm khắc mộ đẹp được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa

Bằng bàn tay khéo léo của mình, những nghệ nhân chạn khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân đã thổi hồn  cho những tảng đá vô tri tạo thành các tác phẩm nghệ thuật mộ đẹp mang giá trị tâm linh ,đậm chất văn hoá, chứa đựng những giá trị cao đẹp của con người quê hương Ninh Bình. Sản phẩm đẹp phải được tạo nên từ chất liệu chất lượng cao, người thợ có tâm khuyết thì sản phẩm mới có hồn. Các sản phẩm tâm linh là các đồ thờ đá lăng mộ đá, mộ đá đều được chế tác tại cơ sở với nhiều mẫu mã, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

lăng mộ đá

Nhiều công trình lớn đã được đội ngũ thợ tại cơ sở Tiên Phú thi công, để thi công được các công trình lớn đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Chúng tôi đã lắp đặt  nhiều sản phẩm khác ở khắp các khu di tích, danh lam, thắng cảnh của Quốc gia, các bức phù điêu, văn bia, lăng mộ đá và hàng trăm công trình công sở, đình chùa, đền thờ, miếu mạo… với quy mô to, nhỏ khác nhau, kiến trúc nghệ thuật kim cổ, Đông, Tây vô cùng phong phú.

Đỉnh cao chạm khắc  lăng mộ đẹp tại Thiên Phú

Đến tham quan làng đá mỹ nghệ Ninh Vân qua những cái nhìn đầu tiên du khách sẽ được chiêm ngưỡng các công trình đá mỹ nghệ được chạm khắc tuyệt hảo. Đa phần các sản phẩm đá chủ yếu là lăng mộ đá, mộ đá và những con giống đá, đồ thờ đá đẹp được trưng bày bắt mắt. Tìm hiểu một trong những doanh nghiệp lớn hàng đầu tại đây là cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú, đây là một trong những cơ sở được thành lập sớm nhất và có truyền thống lâu đời nhất tại Ninh Vân. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm đẹp, mang tính nghệ thuật và chất lượng cao. Với tất cả bí quyết được truyền lại từ cha ông và qua quá trình chắt lọc tìm hiểu sáng tạo, nghệ thuật chạm khắc đỉnh cao lăng mộ đá chỉ có thể có ở Thiên Phú. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm cũng như cơ sở, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

 

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết