lăng mộ bằng đá
TIN TỨC

Điểm nổi bật trên mộ đá nguyên khối khiến nhiều người không thể rời mắt

Là một sản phẩm không thể thiếu trong văn hóa của người Việt chúng ta, phần mộ đá đã là một trong những văn hóa tươi đẹp nói lên lối sống “ uống nước nhớ nguồn”. Một trong những truyền thống văn hóa cao đẹp của dân tộc ta xuất bao đời nay.

Mộ đá hai mái>>> xem tất cả mẫu mộ đá hai mái

mộ đá hai mái hm13

Mộ đá tam sơn>>>xem thêm mẫu mộ đá tam sơn

Mộ đá tam sơn TS11

  1. Vẻ đẹp truyền thống trên lăng mộ đá khối

Những mẫu mộ đá nguyên khối dù có nhìn như thế nào, kiểm tra kỹ đến đâu cũng không thể nào tránh được nét đẹp của chúng. Đặc biệt là nét đẹp văn hóa tồn tại sâu trong mỗi chúng ta và trong mỗi một sản phẩm tâm linh.

Được thiết kế tỷ mỉ những người nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân nói chung và tại lăng mộ đá Thiên Phú nói riêng. Những phần mộ bằng đá thay cho những mái nhà cho người thân đã mất, chúng mang đến ý nghĩa ẩn sau mỗi người con người cháu khi nhớ về cội nguồn của mình đều mong muốn có thể thực hiện thật tốt công việc này. Công việc xây dựng những phần mộ khang trang sạch sẽ cho những người thân đã mất.

  1. Chất lượng song hành cùng thời gian

Bạn không chỉ yên tâm về mẫu mã mà bạn còn có thể yên tâm về chất lượng của những ngôi mộ bằng đá này. Giá mộ đá cùng tên tuổi của đơn vị sản xuất được xây dựng cùng làng nghề đá mỹ nghệ đã hơn 400 năm tuổi. Là một trong những minh chứng tốt nhất cho điều này.

Những ngôi mộ đá cổ, những công trình từ đá tự nhiên do những nghệ nhân thực hiện trên khắp cả nước đã được chứng nhận bởi chính những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. Nếu một ngôi mộ xây chỉ có thể tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định thì những ngôi mộ đá nguyên khối của chúng tôi có thể tồn tại mãi mãi cùng thời gian. Dù mưa hay nắng chúng vẫn đứng im tại nơi đó che chở cho phần mộ của những người thân đá khuất trong mỗi người chúng ta.

  1. Mẫu mã đa dạng cùng nét đẹp văn hóa dân tộc

Những phần mộ từ đá không chỉ được những nghệ nhân ngẫu nhiên tạo nên mà chúng được tạo ra từ chính những công trình kiến trúc cổ đại của dân tộc. Lăng mộ vua chúa cùng những họa tiết hoa văn nổi bật trong văn hóa người việt tại nhiều tỉnh thành, tại nhiều dân tộc khác nhau đã tạo nên một sản phẩm hoàn thiện như ngày hôm nay. Một sản phẩm mang đậm chất văn hóa dân tộc cùng những nét đẹp truyền thống trong đời sống cũng như trong văn hóa tâm linh. Đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi hôm nay rất vinh hạnh khi giới thiệu đến tất cả mọi người sản phẩm truyền thống của mình.

Quý khách vào trang chủ để xem thêm nhiều mẫu

Bài viết liên quan

Leave a Comment