Những ngôi mộ đẹp, lăng mộ đá đẹp của Ninh Bình

Những ngôi mộ đẹp-làng đá Ninh Vân. Chúng tôi chuyên thiết kế lăng mộ đá, mâu lăng mộ đẹp. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng trong sp.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ninh bình một vùng đất nhỏ bé được in dấu trên bản đồ Việt Nam. Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những xã nhỏ thuộc vùng đất đầy dấu vết những người anh hùng, làng đá mỹ nghệ ninh vân nơi làm ra những ngôi mộ đẹp từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên.

lăng mộ đẹp

Những mẫu lăng mộ đá đẹp được làm tại Ninh Vân.

Nói tới các sản phẩm bằng đá hầu như mọi người chỉ biết đến các vật trang trí sử dụng vật liệu bằng đá quý, những viên đá có vẻ đẹp hào nhoáng với nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, lục,… Hôm nay tại bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các sản phẩm khác được làm từ những viên đá rất bình thường, sản phẩm xuất hiện tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân: những mẫu  lăng mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, mộ đá,… Mỗi một sản phẩm lăng mộ đẹp đều được những nghệ nhân tại làng đá mỹ nghệ tự tay làm nên. Những tảng đá ban đầu không có một vẻ đẹp tự nhiên nào trải qua quá trình gian khổi cùng với những nghệ nhân chúng đã trở thành những ngôi lăng mộ đẹp.

Ý nghĩa của những nét hoa văn in trên mỗi sản phẩm lăng mộ đá đẹp.

Trên mỗi sản phẩm lăng mộ đẹp  tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân đều được trạm khắc những nét hoa văn riêng, mỗi nét hoa văn này đều chứa đựng những ý nghĩa riêng của nó, những nét hoa văn thể hiện trên các sản phẩm khác nhau là khác nhau, kiểu giáng của mộ đá theo kiểu dáng của tôn giáo nào thì những nét hoa văn sử dụng trên những mẫu lăng mộ đó phải tương đồng với nhau. Những nét hoa văn này mang đến cho chúng ta những suy nghĩ, những cảm nhận về cuộc sống sinh hoạt của các thập kỷ trước.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết