Điểm nổi bật nhất ở lăng mộ đá Thiên Phú

Lăng mộ đáThiên phú không chỉ có điểm đặc biệt ở chát lượng và kiểu dáng mà chúng tôi còn quan niệm rằng làm cho khách cúng như làm cho gia đình mình, mộ đá

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Có rất nhiều cơ sở làm lăng mộ đá nhưng không phải sản phẩm lăng mộ đá nào cũng đạt chất lượng, chuẩn kích thước Lỗ Ban, phù hợp phong thủy. Vì vậy quý khách nên lựa chọn những địa chỉ làm mộ đá uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường. Và một câu hỏi chung chúng tôi  nhận thấy ở khách hàng là điểm nổi bật nhất ở lăng mộ đá Thiên Phú là gì mà các gia đình lại đặt xây dựng mộ đá đến như vậy.

Cơ sở hàng đầu trong nghề chạm khắc lăng mộ đá đẹp

Thiên Phú tự hào là cơ sở  hàng đầu tại làng nghề truyền thống Ninh Vân,  Ninh Bình trong nghề chế tác, thiết kế và xây dựng lăng mộ đá với các mẫu lăng mộ đẹp. Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và  những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề và sự hiểu biết về phong thủy hay các vấn đề tâm linh được truyền từ đời này sang đời khác. Điều quan trọng là các nghệ nhân chủ yếu xuất thân ngay trên mảnh đất Ninh Bình và thừa hưởng dòng máu truyền thống của cha ông, quyết tâm giữ gìn cái nghề. Không chỉ đạt số lượng mộ đá nhiều, chất lượng, lăng mộ đá đẹp mà  dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo.

mẫu lăng mộ đẹp

Để tạo nên sự khác biệt, nổi bật, tạo ra những mẫu mộ đẹp chúng tôi phải lựa chọn kỹ lưỡng các nguyên vật liệu. Loại đá được ưa chuộng làm mộ là đá xanh nguyên khối được khai thác ở các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề chạm khắc lăng mộ đá đẹp chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng các sản phẩm đá mỹ nghệ với chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm mà cơ sở đưa ra thị trường như mộ đá xanh, mộ đá khối, các khu lăng mộ đá đẹp, mộ đá ba đao đá, mộ tam sơn đá, công giáo đá, mộ đá đơn, mộ đá đôi, nhà thờ họ đá,… đạt chuẩn phong thủy nhất hiện nay.

Lăng mộ đá đẹp, chất lượng lấy được niềm tin của khách hàng

Thiên Phú là một trong những cơ sở  đá mỹ nghệ hàng đầu hiện nay được nhiều gia đình, dòng họ,tổ chức  lựa chọn để tôn tạo và xây dựng lại mộ phần của người thân đã mất trong gia đình. Cơ sở chúng tôi trực tiếp khảo sát. Đo đạc địa hình và tư vấn kiến thức vè phong thủy co gia đình trước khi thi công công trình, các công trình với nhiều hạng mục như  khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp được yêu cầu lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Tất cả các kiểu lăng mộ đẹp đều được chế tác và lắp đặt sẵn tại xưởng nên chất lượng được đảm bảo và cung cấp ngay cho quý khách hàng có nhu cầu. Ưu điểm của xây mộ bằng đá là độ bền vĩnh cửu, không bị phong hóa, không bị nứt nẻ hay phai màu như các chất liệu khác khi chịu tác động bên ngoài. Đá xanh không như các loại đá khác có thể đánh bóng, chạm khắc hoa văn mang nét cổ kính, gần gũi với thế giới tâm linh.

 

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết