Địa chỉ tạo nên những lăng mộ đá chất lượng – Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú

mẫu mộ đá đẹp có rất nhiều trên thị trường để chọn một địa chỉ tin cậy để làm đá nếu chỉ xem mẫu mã trên web thì không biết được như thế nào. Lăng mộ đá đẹp Thiên Phú là địa chỉ đáng tin cậy

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đá mỹ nghệ Thiên Phú – Một trong những cơ sở nổi tiếng chuyên sản xuất và kinh doanh lăng mộ đá. Không chỉ có lăng mộ đá mà tất cả các sản phẩm tâm linh về đá đều chất lượng. Thế nhưng lăng mộ đá là sản phẩm đứng đầu trong doanh thu bán hàng của doanh nghiệp này.

Nguyên liệu đá xanh Thanh Hóa và đá xanh Ninh Bình

Đá xanh hay còn được gọi với tên Bluestone là một trong những loại đá tự nhiên được các kiến trúc sư đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng hàng đầu vì độ bền và tính thẩm mỹ của chúng. Với đặc tính cứng, chống mài mòn tốt, chịu được nhiệt, sự biến đổi của thời tiết, hóa chất hay ánh sáng mặt trời, đặc biệt là không cần phải bảo dưỡng là những đặc tính được người sản dụng rất ưa chuộng.

So sánh cấu tạo và chất lượng của hai loại đá

– Về cấu tạo: Nhìn chung cả hai loại đá này đều có cấu tạo giống nhau, chúng cùng là đá vôi khai thác tại các mỏ đá, núi đá tự nhiên, có màu xanh đen và độ cứng bằng 3.

– Về chất lượng: Đá xanh Thanh Hóa có độ đều mầu hơn, ít các vân đỏ vàng hơn nhưng về độ bền màu thì lại không bằng đá xanh Ninh Bình.

Chính vì những đặc điểm trên mà chỉ có loại đá khai thác ở 2 địa danh trên mới được đưa vào sử dụng làm nguyên liệu chế tác lăng mộ đá đẹp.

 

    Đặc điểm đặc biệt chỉ có ở lăng mộ đá Thiên Phú

Với kinh nghiệm lâu đời của ông cha xưa để lại, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn cho quý khách một số mẫu lăng mộ đá, mộ đá chất lượng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy được rất nhiều ưu điểm trong sản phẩm mà chúng tôi dày công tạo ra, từ những chi tiết nhỏ nhất, đến toàn bộ sản phẩm:

mẫu mộ đá đẹp

– Nguyên liệu thành phần:  Đá xanh, đá xanh nguyên khối ở các mỏ đá Thanh Hóa và Ninh Bình, đây được xem là yếu tố vô cùng quan trọng, nếu không có được đá khối đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ bị vá víu rất nhiều, không còn bền và đẹp nữa.

– Bố cục: kích thước chuẩn, tạo sự hài hòa cân đối, trông cân xứng, hợp lý, tạo tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là cực kỳ độc đáo.

– Số đẹp: các số đo vào cung số đỏ ở thước Lỗ Ban phong thủy.

– Hoa văn đẹp: Hoa văn trên mộ tinh xảo nhưng không  rối mắt, dựa vào đây để đánh giá tính thẩm mỹ của ngôi mộ và trình độ của nghệ nhân.

Trên đây là những chia sẻ của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú, mong rằng với chút kinh nghiệm trên sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức để lựa chọn những mẫu mộ đá đẹp, mộ đá, đồ thờ đá,… đẹp nhất để đem lại cho gia tiên những công trình tâm linh uy nghiêm có tính thẩm mỹ cao. Địa chỉ làm mộ đá đẹp chính là: Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú ( làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình). Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những lời tư vấn tận tình nhất.

Đặt niềm tin vào chúng tôi – Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!

 

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết