Địa chỉ mua lăng mộ bằng đá khối đáng tin tưởng nhất tại làng nghề đá mỹ nghệ

Địa chỉ mua lăng mộ bằng đá khối uy tín tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. chúng tôi chuyên cung cấp và chế tác lăng mộ đá. LH 0979446600.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Địa chỉ mua lăng mộ bằng đá khối trong khu vực của bạn cũng như trong việc tìm kiếm những cơ sở chế tác những mẫu sản phẩm liên quan đến đá tưởng như là dễ nhưng thực ra lại không hề dễ như chúng ta nghĩ. Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn không biết mua lăng mộ đá khối ở đây là tốt nhất thì bạn hãy an tâm, bạn hãy tìm đến Đá mỹ nghệ Thiên Phú tại làng nghề Ninh Vân – Ninh Bình. Chúng tôi không chỉ có các chương trình chi ân khách hàng tốt mà chúng tôi còn có thể đảm bảo cho bạn rằng những mẫu sản phẩm mà chúng tôi thực hiện cho bạn đạt thời gian vĩnh cửu.

Thiên Phú địa chỉ mua lăng mộ bằng đá khối đáng tin cậy

Đá mỹ nghệ Thiên Phú của chúng tôi là một trong những địa chỉ mua lăng mộ bằng đá khối cũng như cái tên mang thương hiệu gắn liền với làng nghề đá mỹ nghệ với lịch sử 400 năm tính từ khi thành lập cho đến nay. Tuy đã được thành lập khá lâu nhưng cho đến tận ngày nay những mẫu lăng mộ bằng đá khối của chúng tôi mới được khẳng định cũng như được phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong cả nước đặc biệt là nổi bật trên thị trường Hà Nội. Trước đây những mẫu sản phẩm từ đá mà mọi người biết đến đây chính là những sản phẩm như cối đá, bàn đá, ghế đá, bàn đá, chậu cây từ đá nhưng hiện nay thì những mẫu mộ đá khối với những kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với phong thủy đang được mọi người đặc biệt chú ý. Tuy nhiên đối phó với việc hàng giả, hàng nhái tại một số những cơ sở không thuộc làng nghề là một trong những vấn đề không hề đơn giản của những cơ sở như chúng tôi. Nhận định thực tế cho chúng ta biết rằng hiện nay hầu hết những sản phẩm được nhiều người sử dụng thì đều xuất hiện những mặt hàng làm nhái theo và đã không ít người tiêu dùng đã phải bỏ tiền ra nhưng lại chọn nhầm những sản phẩm kém chất lượng. Bởi vậy nếu bạn thực sự không muốn mua phải những sản phẩm lăng mộ đá không được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng hay không biết quy trình đó có được thực hiện đúng từ những nghệ nhân trong làng nghề hay không thì bạn nên chọn những cơ sở trong làng nghề thông qua cách liên lạc và tìm kiếm địa chỉ. Hôm nay đá mỹ nghệ Thiên Phú cũng sẽ chia sẻ luôn với các bạn cách phân biệt những mẫu sản phẩm lăng mộ đá đạt chuẩn và không đạt chuẩn.

mo-tam-son-da

>>xem thêm những mẫu mộ tam sơn đá đẹp của Thiên Phú

 

Cách phân biệt lăng mộ bằng đá khối đạt chuẩn

+ Quan sát tổng thể mẫu lăng mộ đá: Lăng mộ đá đạt chuẩn là khi nhìn tổng thể bạn phải thấy được những nét đẹp truyền thống thể hiện trên những hoa văn. Các đường chỉ cũng như những mẫu hoa văn ấy đều là những mẫu hoa văn mang đậm chất truyền thống.

+ Quan sát lớp đế của lăng mộ: Lớp đế mộ cần được ke vuông cũng như cần được đánh bóng thật kỹ. Ở phần đế có thể sử dụng hoa văn hoặc không tùy thuộc vào khách hàng. Nhưng nếu như có hoa văn bạn cần chú ý thêm đường kẻ chỉ và hoa văn có liên kết hài hòa với nhau hay không. Lý do tại sao tôi lại nói vấn đề nay với các bạn, sau nhiều cuộc khảo sát cũng như những đánh giá của các nghệ nhân có tay nghề trong làng nghề đá mỹ nghệ của chúng tôi lại một số những cơ sở ngoài làng nghề cũng như những cơ sở không xuất thân từ làng nghề có những sản phẩm mộ đá không đạt chuẩn chỉnh vì thế các bạn nên đặc biệt chú ý đến những sản như thế.

Tại sao nên mua lăng mộ bằng đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú ?

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những địa chỉ mua lăng mộ bằng đá khối và là cơ sở chế tác lăng mộ bằng đá chính thống nhất trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, một làng nghề có trên 400 năm lịch sử chế tác các sản phẩm về đồ đá. Đá mỹ nghệ Thiên Phú sẽ đảm bảo cho khách hàng những vấn đề như sau :

+ Điều quan trọng nhất Thiên Phú, cam kết 100% lăng mộ bằng đá bán ra đều là lăng mộ đá đạt chuẩn theo tiêu chuẩn làng nghề và bạn sẽ được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của hợp đồng.

Tất cả những điều chúng tôi cam kết, đều là những sản phẩm đặc trưng nhất của làng nghề hãy để chúng tôi làm điều đó cho bạn.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết