lăng mộ đá
TIN TỨC

Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Ninh Bình

Ninh Bình được xem là mảnh đất, có nhiều làng nghề truyền thống nhất nước ta. Trong đó có làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, một làng nghề đã có 400 năm lịch sử. Đến đây quý khách có thể tìm cho mình vô số, những sản phẩm về đồ đá mỹ nghệ. Tiêu biểu trong đó là sản phẩm lăng mộ bằng đá. Nhưng để tìm một địa chỉ làm lăng mộ đá tại Ninh, Có uy tín không phải rễ. Vì sự phát triển và bùng nổ của sản phẩm lăng mộ đá, đã có vô số những của hàng, đại lý không có nguồn gốc chính thống đến đây mở ra để kiếm lợi nhuận.

Hình ảnh lăng mộ đá của cơ sở Thiên Phú.

địa chỉ làm lăng mộ đá tại ninh bình
MÃ SP: TS04

>>>>>Xem thêm mẫu lăng mộ đá

Vậy làm sao để tìm một địa chỉ làm lăng mộ đá tại Ninh Bình có uy tín?

– Hãy chọn những địa chỉ làm lăng mộ đá, trong làng xuân vũ. Đây là một làng nhỏ thuộc xã Ninh Vân –Hoa Lư – Ninh Bình, làng này chính là làng có nghề làm lăng mộ bằng đá chính thống. Thôn Xuân Phúc là nơi sản sinh ra những nhân tài trong nghề điêu khắc đá. Nếu quý khách muốn tìm, một địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín tại Ninh Bình thì thôn Xuân Vũ, theo tôi là địa chỉ tốt nhất. Mộ đá Thiên Phú cũng rất tự hào, là người con của làng Xuân Vũ.

– Hãy chọn những hộ gia đình, thay vì những cửa hàng đại lý: Đến làng Xuân Vũ quý khách mới thấy, người người, nhà nhà làm lăng mộ đá. Thay vì chọn những cửa hàng đại lý lớn, sao chúng ta không tìm đến những hộ gia đình này để mua. Nếu làm như vậy, quý khách sẽ tìm cho mịnh một sản phẩm tận gốc. Đặc biệt giá lăng mộ đá ở đây, rẻ hơn rất nhiều so với thị trường bên ngoài.

Bản thân Thiên Phú chúng tôi, cũng chỉ kinh doanh theo hình thức hộ gia đình. Vì nó đã chở thành truyền thống của làng nghề đá Ninh Vân.

Bài viết này với một mong muốn, quý khách hiểu hơn về làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Hơn nữa là tìm cho mình một địa chỉ làm lăng mộ đá tại Ninh Bình có uy tín. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

Cơ sở: Lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442 Mr.Khải

Bài viết liên quan

Leave a Comment