Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Hải Phòng


Nhiều gia đình tại Hải Phòng khi tìm đến với cơ sở của chúng tôi là dù muốn xây dựng lăng mộ bằng đá khối cho ông bà tổ tiên nhưng lại không biết địa chỉ làm lăng mộ đá tại Hải Phòng nào có thể thực hiện được điều đó.

Với những cơ sở tại làng nghề có sản phẩm chất lượng thì lại ở quá xa khiến chúng tôi phân vân không biết cơ sở có thể thực hiện được hay không cũng như quy trình giám sát cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

1. Mẫu mộ đơn giản(mẫu mộ tam sơn).

mộ đá

 

>>Xem thêm Mẫu mộ đá đơn giản

2. Mộ hai mái(đao) đá.

mẫu mộ đá đẹp

Mộ đá hai mái HM06

 

>>Xem thêm  Mẫu mộ hai mái

Mẫu mộ ba mái(đao) đá

lăng mộ đá

 

>>Xem thêm mẫu mộ ba mái.

4. Lăng thờ đá.

lăng mộ đá

>>Xem thêm mẫu lăng thờ.

5. Mẫu mộ đá tròn.

lăng mộ đá đẹp

 

 

>>xem thêm mẫu mộ tròn.

6. Mẫu mộ đá lục lăng.

lang mo da

 

>>xem thêm mẫu mộ lục lăng

Địa chỉ làm lăng mộ đá Thiên Phú tại Hải Phòng

Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến với những cơ sở sản xuất truyền thống cũng như tin tưởng đến với chúng tôi. Lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi.

Cơ sở Thiện Phú chúng tôi tuy không có cơ sở đặt ngay tại Hải Phòng nhưng chúng tôi nhận thi công tại tất cả các tỉnh thành chứ không phải chỉ riêng tại Ninh Bình hay Hải Phòng. Chúng tôi không mở đại lý sản xuất trực tiếp tại các tỉnh thành vì giá thành sản phẩm như thế sẽ rất cao, gây ảnh hưởng đến nhu cầu của nhiều gia đình.

Tiếp theo là do quá trình vận chuyển lao động, nguồn nguyên vật liệu cũng cao hơn rất nhiều so với việc chúng tôi sản xuất ngay tại làng nghề và chuyển sản phẩm đến cho khách hàng. Điều kiện sản xuất thuận lợi cũng như không mất chi phí vận chuyển nguyên vật liệu cùng lao động di chuyển chính vì thế sẽ mang đến giá lăng mộ đá thấp cũng như nhu cầu của nhiều người sẽ được đáp ứng theo.

Còn về phần giám sát công việc sản xuất thì bạn không cần quá lo ngại, có thể bạn đến kiểm tra đột xuất cũng như chúng tôi sẽ chụp hình tiến độ cho bạn. Cũng như khi đến lắp đặt tại chân công trình bạn hoàn toàn có thẻ loại bỏ những chi tiết nếu như thấy chúng không đáp ứng theo bản hợp đồng mà bạn và chúng tôi đã cùng ký.

Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất lại chi tiết đó theo yêu cầu của bạn mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tiến độ của công trình cũng như ảnh hưởng đến vấn đề tâm linh vốn có của xây dựng phần mộ.

Với chất liệu tự nhiên cao cấp chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những phần mộ vững chắc. Xây dựng nên những mái nhà vững chắc cho người thân đã mất. Dù bạn ở đâu Thiện Phú chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp nhận những thông tin đóng góp cũng như giúp bạn hoàn thiện các sản phẩm liên quan đến đá. Chúng tôi cảm ơn khách hàng rất nhiều, những người đã tin tưởng chúng tôi và chọn chúng tôi là người đồng hàng xây dựng sản phẩm tâm linh.

Have any Question or Comment?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.