TIN TỨC

Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Hà Nội

Năm nay lăng mộ đá Thiên Phú đã tròn 22 năm thánh lập và phát triển. Trong thời gia qua chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu của quý khách về việc tạo một địa chỉ làm lăng mộ đá tại Hà Nội và một số tỉnh thân thành lân cân. Rất cám ơn sử tin tưởng và góp ý quý giá cẩu quý khách. Và để thực hiên điều này, Thiên Phú đã có kế hoạch, mở một địa chỉ bán lăng mộ đá tạ Hà Nội vào tháng 8 âm lịch tới. Cồn những tỉnh khác chúng tôi sẽ có những kế hoạch tiếp theo.

Hình ảnh lăng mộ đá thiên Phú đã thi công.

Lăng thờ đá

>>>>>>Xem thêm mẫu mộ đá đẹp

Tại sao đến bây Thiên Phú mới có địa chỉ làm lăng mộ đá tại Hà Nội.

Trên hệ thống website damynghetp.info chúng tôi, đã có rất nhiều bài  viết nói về những bất cập khi mau lăng mộ bằng đá ở những cửa hàng hay đại lý. Nó là nguyên nhân chính, mà Thiên Phú phải đắn đo. Chúng tôi không vì bất cứ lợi nhuận nào, mà đánh mất đi thương hiệu của mình một thương hiệu, đã trải qua 22 năm phát triển.

Một nguyên nhân nữa, khiến chúng tôi cón rất băn khoăn, khi tạo một địa chỉ làm lăng mộ bằng đá tại Hà Nội đó là: hiện nay các đại lý bán lăng mộ đá, vì quá quan tâm đến lợ nhuận. Mà họ đã tạo ra những sản phẩm rất kém chất lượng. Điều nay dẫn đến tâm lý e ngại khi mua hàng, ở đại lý của khách hàng. Vậy để giải quyết vấn đề ấy, chúng tôi phải có những kế hoạch gì trước khi tiến hành mở địa chỉ bán lăng mộ đá Hà Nội.

  • Chúng tôi chỉ mở một văn phòng đại diên, ở đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về mẫu mã và những bước đầu tiên, trước khi xây dựng khu lăng mộ đá.
  • Thiên Phú không trực tiếp chế tác hay tạo ra sản phẩm ở đó, tất cả các sản phẩm cúng như mẫu lăng mộ bằng đá chúng tôi vẫn chế tác tại địa chỉ duy nhất tại làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Rất cám ơn những khách hàng đã đóng góp, để Thiên Phú phát triển thành một thương hiệu tâm linh cao cấp.
  • Quý khách quan tâm đến, địa chỉ làm lăng mộ đá tại Hà Nội vui lòng liên hệ.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

Cơ sở: Lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442 Mr.Khải

Bài viết liên quan

Leave a Comment