Địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp lăng mộ đá chất lượng

lăng mộ đá hiện đang là sản phẩm được quan tâm trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán và phân phối trên thị trường nhưng điểm bán lăng mộ đá đáng tin là

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Bạn muốn mua lăng mộ đá tự nhiên và muốn biết địa chỉ làm mộ đá, địa điểm nơi bán mộ đá khối ở đâu ? Bạn phân vân không biết cơ sở đá mỹ nghệ nào có tiếng,dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế mộ đá? Dưới đây là đầ đủ thông tin liên hệ chi tiết và một số tư vấn về nơi đặt làm mộ, bán lăng mộ đá cho các bạn tham khảo.

Địa chỉ làm mộ đá

Có rất nhiều các kiểu mẫu mộ mà  bạn có thể nhìn thấy ở các đại lý hoặc trên mạng internet. Số lượng tràn lan, quá nhiều khiến bạn bị hoa mắt và không biết lựa chọn mẫu nào cho phù hợp, hay làm với kích thước bao nhiêu là vừa.

Hầu hết khách hàng gọi điện cho chúng tôi đều hỏi về giá cả và kích thước mộ đá phù hợp. Tuy nhiên, những mẫu mã ấy chỉ là tham khảo. Tùy từng địa hình đất đai, điều kiện kinh tế mà sẽ cần phải cải tiến để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú

– Địa chỉ: làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

– Điện thoại : 0968335442

– Email : [email protected]

– Website : damynghetp.info

Chuyên sản xuất lăng mộ đá khối, vận chuyển và lắp đặt toàn quốc trọn gói.

Hình ảnh lăng mộ đá:

lăng mộ đá

Chúng tôi là một cơ sở truyền thống lâu đời nằm trong quần thể làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân  –  Ninh Bình, nơi đây chính là cái gốc của lăng mộ đá. Hầu hết những đại lý, cửa hàng hay văn phòng đại diện của đá mỹ nghệ trên toàn quốc đều có gốc rễ từ làng đá Ninh Vân.

Chúng tôi sau nhiều năm kinh doanh có đủ kinh nghiệm và cơ sở vật chất để đáp ứng các nhu cầu của các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách cặn kẽ nhất, chi tiết nhất để có được sản phẩm hợp lý, vừa với khả năng kinh tế mà vẫn rất bền đẹp.

 

Quý khách hàng nếu ở xa có thể làm việc với chúng tôi theo quy trình như sau :

– Xem mẫu mã ở trang web này của chúng tôi: damynghetp.info  để tìm ra những mẫu ưng ý nhất.

– Gọi điện trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi để được tư vấn về mẫu, kích thước, giá cả …

– Quý khách có thể về Ninh Bình hoặc chúng tôi sẽ cử người tới nơi lắp ghép để khảo sát và ký kết hợp đồng.

– Sau khi nhận được mẫu đặt hàng cũng như kích thước cơ sở của chúng tôi sẽ chế tác sản phẩm, sau đó vận chuyển và lắp ghép trọn gói tại công trình.

Địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu lăng mộ đá đẹp

Hiện nay chúng tôi có bán mộ đá với rất nhiều mẫu đẹp cho các bạn tham khảo như : mộ đơn giản không mái, mộ có mái (một, hai hoặc ba mái), mộ tròn, mộ lục lăng, mộ bát giác, mộ đôi, mộ công giáo, mộ tháp … Tất cả đều được thực hiện bởi bàn tay của những người thợ đá lành nghề tại làng đá Ninh Vân –  Ninh Bình.

Nếu các bạn muốn mua lăng mộ đá tại các đại lý hay các cơ sở ven các đường quốc lộ ở các tỉnh thành. Chúng tôi khuyên các bạn hãy thêm chút thời gian để ghé thăm làng đá Ninh Vân –  Ninh Bình. Các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn, được tư vấn chính xác hơn và có giá thành hợp lý hơn.

Đặt niềm tin vào chúng tôi – Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết