Địa chỉ cơ sở chế tác lăng mộ đá truyền thống  


Địa chỉ cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú

– Địa chỉ: làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

– Điện thoại : 098 2323 053 – 0979 44 66 00 (Mr. Khải)

– Website : damynghetp.info

– Email : damynghethienphu@gmail.com

Cơ sở chuyên sản xuất lăng mộ đá khối, vận chuyển và lắp đặt toàn quốc trọn gói.

Địa chỉ cơ sở bán mộ đá, làm lăng mộ đá nguyên khối và các sản phẩm thờ cúng tâm linh cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Cơ sở nhận sản xuất theo yêu cầu,vận chuyển, lắp đặt tại mọi địa điểm trên toàn quốc.

Mẫu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối do những nghệ nhân tại làng nghề thiết kế và tự sản xuất.

>> Quý khách có nhu cầu xây dựng khu lăng mộ bằng đá cho dòng học cũng như muốn xây dựng những mẫu mộ đơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

lăng mộ đá

Một số điều lưu ý tới quý khách cần được biết trước khi xây dựng lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối.

Mẫu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối

Lăng mộ đá ninh bình là những sản phẩm được sản xuất từ đá xanh nguyên khối chính vì thế khối lượng của chúng lớn hơn rất nhiều so với những công trình xây từ những vật liệu thông thường. Chính vì thế khi xây dựng lăng mộ đá bạn phải đảm bảo phần móng được xây dựng chắc chắn nhất.

Những mẫu lăng mộ bằng đá được làm từ chất liệu đá nguyên khối chính vì vậy mà kích thước chính xác cũng là phần không thể thiếu. Bạn nên đo đạc hoặc liên hệ với cơ sở bạn muốn hợp tác để có được những thông tin hữu ích nhất đến tư vấn và giúp bạn thiết kế những mẫu mộ đẹp phù hợp và chính xác.

lang tho bang da

Khi chọn lăng mộ bằng đá được làm sẵn tại các đại lý gần nhà bạn nên đặc biệt chú ý đến chất lượng đá cũng như mẫu mã hoa văn có hài hòa và đặt tiêu chuẩn của bạn hay không. Không nên vì vội vàng mà chọn qua loa vì những mẫu lăng mộ đá đẹp là sản phẩm vĩnh cửu. Bạn chỉ cần lắp đặt một lần và sau không cần xây mới mà chỉ cần tu sửa lại là chúng lại trở nên như mới. Hãy thật đặc biệt chú ý nêu như chọn một đại lý là cơ sở cùng bạn xây dựng nên những mẫu lăng mộ đá nguyên khối nha.

Để đảm bảo độ an toàn bạn hay chọn những cơ sở có địa chỉ tại làng nghề đá cũng như cơ sở đó trực tiếp tạo nên những mẫu mộ đá ấy, họ sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng nguồn đá cũng như chất lượng mẫu lăng mộ đá đơn giản đến sau khi lắp đặt tại công trình.

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.