Địa chỉ bán và làm lăng mộ đá tốt nhất.


lăng mộ đá đẹp

Đầu lời bài viết này, tôi thay mặt cơ sở Thiên Phú xin gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng. Trong dịp tết thanh minh, do số lượng đơn hàng lớn nên chúng tôi không thể đáp ứng được hết cho một số khách hàng. Chúng tôi hứa sẽ mở rộng và thay đổi để khắc phục vấn đề này trong thời gian tới. Cũng vì lý do đó mà một số khách đã nhờ tôi tư vấn Địa chỉ bán  và làm lăng mộ đá tốt nhất.

Một số công trình của cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú.

lăng mộ đá đẹp

Để tìm một địa chỉ bán và làm lăng mộ đá tốt nhất, thì có nhiều vấn đề và nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng với quan điểm của tôi thì chúng ta hãy quan tâm đến một số yếu tố sau để có thể đánh giá được một cơ sở làm lăng mộ đá uy tín.

Nguồn gốc: do tính chất chất đặc trưng, của sản phẩm lăng mộ đá. Nên nghề này không có một nơi nào đào tạo, mà nó được truyền nghề từ đời này qua đời khác. Hiện nay chỉ có làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân là nơi duy nhất làm mộ đá nguyên khối. Nên theo tôi những có sở không có xuất sứ từ làng nghề Ninh Vân thì đó là một có sở không chính thống, vì thế các sản phẩm họ làm ra chăc chắn không đạt được chất lượng tốt nhất. lời khuyên của tôi là: hãy chọn những cơ sở có nguồn gốc chính thộng, mang thương hiệu làng nghề đá Ninh Vân.

Chất lượng: nói ra có vẻ thừa thãi, nhưng nên nhớ không phải bất cứ sản phẩm nào chúng ta cũng rể ràng đánh giá chất lượng của nó. Nhất là sản phẩm lăng mộ bằng đá, nếu không có chuyên môn, thì rất khó để đánh giá chất lượng của nó. Lời khuyên của tôi là chúng ta hãy quan sát: quan sán xem chất liệu đá có tốt không, dựa vào ba yếu tố sau để đánh giá chất lượng của chất liệu đá.

  • Tính đồng màu: các khôi đá phải có màu sắc giống nhau.
  • Ít vân vàng: hay còn gọi là vân thối.
  • Không có thanh hở: hay còn gọi và vết nứt.

Hoa văn trạm trổ có độ sắc nét và mềm mại không: một người thợ giỏi thì luôn tạo ra những đường nét hoa văn trạm trổ sắc nét và mềm mại.

Tóm lại nếu muốn có được một địa chỉ bán  và làm lăng mộ đá tốt nhất. thì quý khách hay đến với làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, hoặc liên hệ vơi chúng tôi.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.