mẫu mộ đá
TIN TỨC

Địa chỉ bán lăng mộ đá ở đâu có uy tín.

Đầu tiên tôi xin giới thiệu qua một chúc, về cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú.  Thiên Phú có địa chỉ tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Được thành lập từ năm 2002, với các sản phẩm chính như: lư hương đá, bát hương đá, cột đá, chân cột đá vvvv. Trong đó lăng mộ bằng đá được chúng tôi đầu tư mở rộng và phát triển mạnh nhất. Đôi nét về chúng tôi vây thôi, ta quay lại chủ đề chính.

Xem thêm những mẫu lăng mộ đá đẹp

Địa chỉ bán lăng mộ đá ở đâu uy tín.

Lăng mộ đá đã chở thành mặt hàng rất thông dụng ngày nay, khi mọi người đã muốn có một khu lăng mộ bằng đá bền vững và mang tính lịc sử cho các thế hệ sau. Vì vậy các địa chỉ bán lăng mộ đá đã mọc ra ở khắp nơi. Giờ đây để tìm một địa chỉ bán lăng mộ đá không quá khó, nhưng để có một nơi bán lăng mộ đá có uy tín chúng ta hãy lưu ý các vấn đề sau.

Chọn những nơi có thương hiệu làng nghề đá Ninh Vân: Ninh Vân là làng nghề phát triển nhất hiện nay, trong lĩnh vực đồ đá mỹ nghệ. Vì vậy chúng ta hãy an tâm, khi mua những sản phẩm ở đây, hoặc những địa chỉ có nguồn gốc tại đây.

Chọn những địa chỉ có thợ đá, được đào tạo hoặc xuất thân từ Ninh Vân: nghề làm lăng mộ đá, không có một nơi nào đào tạo. Họ chỉ truyến nhau, từ đời này qua đời khác và đặc biệt chỉ ở làng đá Ninh Vân mới có nghề này. Nên muốn có một sản phẩm đạt tiêu chuẩn, hãy chọn đến những địa chỉ có thợ đá xuất thân tại Ninh Vân.

Theo tôi quý khách khi có nhu câu xây dựng lăng mộ, hãy về trực tiếp làng nghề đá Ninh Vân. Nơi đây có vô số những địa chỉ bán lăng mộ đá đủ uy tín cho quý khách chọn lựa. Hoặc liên hệ với chúng tôi.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

CƠ SỞ: lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 32 30 53 – 0968 335 442 Mr.Khải

Bài viết liên quan

Leave a Comment