Đi dọc làng nghề tìm hiểu dòng chảy nghề lăng mộ đá

Thông tin chi tiết

Cùng hòa theo một dòng chảy thời gian của những nghệ nhân trong việc gìn giữ và phát triển sản phẩm của làng nghề truyền thống. Một ngôi làng vơi cuộc sống bận rộn khi sản xuất lăng mộ bằng Mẫu lăng mộ đá đẹp khối. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú mọt người con trong làng nghề đã cách tân cách điệu về kiểu dáng và hình thể những sản phẩm từ đá như: cung cấp nhiều sản phẩm đa dang về mẫu mã.

Đi dọc làng nghề tìm hiểu dòng chảy nghề lăng mộ đá

Đâu là sản phẩm chủ đạo của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Sản phẩm duy trì nghề truyền thống của làng

Các sản phẩm mộ đá theo mẫu thiết kế sẵn có, cùng theo thời gian đã phát triển cơ sở đã đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế đồ họa lăng mộ đá đáp ứng thị hiếu yêu cầu của khách hàng được coi là người con tinh thần đầu tiên của cơ sở bước đầu cơ sở chủ yếu cung cấp nhiều mẫu mộ mới được đưa tới. Như về mộ đơn, mộ đôi, mộ bành, mộ một mái, mộ ba mái, Những mẫu mộ đẹp   vòm thúc đẩy nhu cầu việc làm cho rất nhiều nhân lực của người dân ninh vân những khách hàng khó tính. Đặc biệt là những nghệ nhân tay nghề lâu năm đang gìn giữ và duy trì cái nghề mà cha ông từ đời xưa đã truyền lại. Chúng tôi những người con của làng nghề quyết tâm gìn giữ nghề của ông cha. Một nghề mà ông cha và những thế hệ đi trước đã mất bao nhiêu công sức để xây dựng và gìn giữ nghề đá mỹ nghệ này.

Do cơ sở chế tác đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ khắp mọi miền trên tổ quốc. Song song cùng với sản phẩm Làm lăng mộ đá   rất nhiều sản phẩm tượng phật, tượng chân dung, tượng đá  nghệ thuật. Khác cũng đang dần khẳng định vị thế và chiếm được nhu cầu thị hiếu của khách hàng trong đó những pho tượng quan thế âm bồ tát cao 3 tấc, những tượng phật la hán, tượng đức mẹ đồng trinh có thể nói tới các pho tượng đá, ….

Nhiều sản phẩm khác được sản xuất tại làng nghề

Những sản phẩm thờ cũng tâm linh được chúng tôi thực hiện theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của phong thủy mang đến tinh thần thoải mái cho chúng tôi cũng với gia chủ. Bên cạnh đó cơ sở cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích trên thị trường những mẫu sản phẩm Mộ đá khốicủa chúng tôi. Về đá ốp lát, đá lát nền, các linh vật đá mang ý nghĩa phong thủy. Những sản phẩm lư hương đá, lan can đá, tranh đá, cuốn thư đá cũng đang dần chiếm lĩnh được thị hiếu yêu cầu của khách hàng.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết