Đến với Thiên Phú – nơi bán lăng mộ đá được nhiều người lựa chọn

có những nơi cung cấp lăng mộ đá không thuộc vào làng nghề đá, địa điểm sản xuất và bán mộ đá với chiều dài mấy chục năm hãy đến đây và lựa chọn sản phẩm đá

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Để tìm một cở sở để đặt mua lăng mộ đá không hề khó với nhiều người nhưng chọn được nơi bán lăng mộ đá uy tín, chất lượng, có truyền thống lâu đời thì không phải ai cũng biết. Việc xây dựng lăng mộ gia tiên rất quan trọng, nó liên quan đến tâm linh, cõi gia âm. Phải chọn nơi nào để được tư vấn, đặt mua và xây dựng để yên linh và tâm an thì quý khách nên tìm đến cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú, đây là cơ sở đã hình thành và phát triển hơn hai mươi năm trong làng nghề truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Tại sao Thiên Phú được chọn là cơ sở uy tín?

Được hình thành trong làng nghề có truyền thống hàng trăm năm với kinh nghiệm được được chắt lọc và truyền lại từ đời này sang đời khác cơ sở của chúng tôi đã tiếp nối và phát triển nghề trạm khắc, chế tác đá mỹ nghệ. Chúng tôi luôn đặt cái tâm lên trên khi thi công và bán mộ đá. Để cơ sở có được uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn còn do chất lượng của sản phẩm từ khâu lựa chọn đá đến quy trình chế tác và thành phẩm. Chất liệu được lựa chọn làm lăng mộ đá là đá xanh, đá trắng…nguyên khối, đều màu,ít vân.  Thợ trạm khắc đá ở cơ sở đều là các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ lành nghề, đối với họ nghề trạm khắc đá không chỉ đơn thuần là công việc mà còn là nhiệt huyết, cái tâm, cái tình của họ trong mỗi sản phẩm vì đây là nghề mà cha ông họ đã phải trải qua bao thăng trầm và truyền lại cho con cháu. Cơ sở đã nhận tư vấn và thi công chế tác, lắp đặt hàng trăm công trình lăng mộ đá cho rất nhiều gia đình ở khắp các nơi trong cả nước. Tất cả các công trình đều nhận được sự hài lòng của khách hàng.

lăng mộ đá

Khi mua lăng mộ đá khách hàng sẽ được tư vấn như thế nào?

Khi tìm được cơ sở bán lăng mộ đá uy tín, quý khách sẽ được tìm hiểu về sản phẩm cũng như sự tư vấn nhiệt tình về việc lựa chọn sản phẩm gì trong khu lăng mộ của gia đình sao cho phù hợp với khuôn viên định xây. Lăng mộ đá là quần thể khuôn viên với các hạng mục đá như: lăng thờ đá, mộ đá đơn, cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá, đá lát nền, lư hương đá, đèn đá..Đây là thành phần chính của lăng mộ, trong đó lăng thờ là nơi thờ cúng gia tiên, cuốn thư là vật dùng để che chắn tà khí. Cùng với các mẫu lăng mộ đá, chúng tôi xin được giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm khác để khách hàng dễ dàng tìm hiểu như tượng đá, con giống đá, kiến trúc đá…Khi đã đặt làm lăng mộ chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn cũng như trao đổi thêm các thắc mắc của khách hàng. Với sự tư vấn tận tình, uy tín và chất lượng sản phẩm chúng tôi rất mong quý khách sẽ lựa chọn cơ sở để tìm hiểu và đặt hàng.

 

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết