Đến với Ninh Vân – đến với các sản phẩm lăng mộ đá đẹp

lăng mộ đá xuất hiện đầu tiên tại vùng đất Hoa Lư, vùng đất giàu nguyên liệu sản xuất những sản phẩm về đá, các nghệ nhân có từ đây. Những mẫu lăng mộ đẹp

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Tìm đến với làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, quý khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước các tác phẩm làm bằng đá với đầy đủ các chủng loại ,kích thước, hoa văn được trưng bày ở ngoài trời. Đây là ngôi làng có lịch sử hàng trăm năm trước với nhiều thế hệ nghệ nhân có tay nghề và kinh nghiệm. Sản phẩm làm nen thương hiệu làng nghề truyền thống Ninh Vân là lăng mộ đá.

Linh hồn là tưởng tượng hay có thật

Theo quan niệm duy vật thì con người chỉ là một thực thể sống được tạo ra từ quá trình tiến hóa và duy trì nòi giống bằng bản năng sinh học. Tuân theo quy luật của tạo hóa con người trải qua các giai đoạn Sinh –Lão – Bệnh – Tử. Giống như cá thực thể khác khi con người mất đi tức là không tồn tại nữa. Còn theo quan niệm duy tâm, khi con người ta mất đi, linh hồn sẽ lìa khỏi xác đến với cõi tâm linh,đến với thế giớ mới được coi là thế giới vĩnh cửu. Khi hồn kìa khỏi xác sẽ lên thiên đường hoặc xuống địa ngục.

lăng mộ đá

Dù theo quan niệm nào thì con người dù bất kì ở nơi nào cũng vẫn tôn sùng một đạo nào đó, trtao cho mình một niềm tin tôn kính với mong muốn niềm tin, tâm hồn mình hướng đến cái Chân – Thiện – Mỹ. Vì vậy khi người thân mất đi, việc đầu tiên mà gia đình làm đó là lo an táng và cầu an cho  người đã khuất sớm được siêu thoát và  xây dựng lăng mộ cho họ. Đẻ an linh cho người dưới suối vàng, điều quan trọng là xay dựng lăng mộ sao cho đẹp và bền. Ngày nay người ta thường sử dụng lăng mộ làm bằng đá để xây dựng vì nó có ưu điểm vượt trội hơn các chất liệu khác. Khi xây dựng lăng mộ ,các gia đình nên tìm đến cơ sở uy tín dể tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm lăng mộ đá đẹp, chất lượng.

Các sản phẩm đá mỹ nghệ có gì nổi bật

Cơ sở chúng tôi kế thừa truyền  thống lâu đời mà cha ông đã để lại. Với hơn hai mươi năm thành lập và phat triển đến nay cơ sở đã sản xuất và thi công hàng trăm công trình đá lớn nhỏ trên khắp cả nước. Để có được uy tín và thương hiệu như hôm nay, chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm và luon đặt cái tâm lên trước. Cùng với đội ngũ thợ cso tay nghề cao là các nghệ nhân có kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, tạo ra các mẫu sản phẩm mới trong mỗi năm. Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc lớn vào khâu chọn nguyên liệu đầu vào. Đá được chọn là đá nguyên khối như đá xanh, đá trắng, đá cẩm thạch….Mỗi năm chúng tôi đều cho ra các sản phẩm mới, có rất nhiều các mẫu lăng mộ đá cho khách hàng lựa chọn: lăng mộ đạo, mộ tháp đá, mộ tam sơn đá….

Hãy liên hệ với chúng tôi dể tìm hiểu về các sản phẩmđá và dược tư vấn miễn phí.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết