Đến với lăng mộ đá Thiên Phú – nơi giá trị lịch sử được tái hiện.

Lăng mộ đá Thiên Phú nơi lưu lại tất cả những nét văn hóa của dân tộc Việt Nam. Nét văn hóa, sinh hoạt cộng đồng đều được trạm trên mỗi mẫu lăng mộ đá xanh

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Từ xa xưa con người đã biết sử dụng đá để phục vụ cuộc sống hằng ngày: săn bắn, hái lượm, hoặc lưu giữ thông tin bằng cách khắc hình hoặc chữ lên đá. Đó là trong thời kì tiền sử, còn trong cuộc sống văn minh hiện đại ngày nay thì con người đã sử dụng đá một cách linh loạt và nghệ thuật hơn là chế tác đá mỹ nghệ như trạm khắc lăng mộ đá, tượng đá, kiến trúc đá..

lăng mộ đá

Các mẫu lăng mộ đá được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Cơ sở Thiên Phú trân trọng giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm được làm bằng đá với kiểu dáng, chủng loại, mẫu mã đẹp, hoa văn sắc nét, tinh xảo…Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự tư vấn chuyên nghiệp từ các nghệ nhân, chúng tôi đã sản xuất ra những mẫu lăng mộ đá bán chạy được khách hàng đánh giá cao về cả phương diện thẩm mỹ và chất lượng khi đưa vào sử dụng như lăng thờ đá, mộ tam sơn đá, mộ đôi đá, mộ lục lăng đá, mộ công giáo đá….. Ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào cũng phải rất kỹ càng. Trên thị trường có rất nhiều loại đá với kích thước, màu sắc, vân đá không hài hòa, các sản phẩm được chắp ghép nhiều dẫn đến độ bền kém, màu sắc dễ biến đổi….vì vậy khách hàng nên tìm đến cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề như cơ sở Thiên Phú để được tư vấn. Sản phẩm của doanh nghiệp nếu nhìn ở góc độ văn hóa, chính là hóa thân của tạo hóa trong sinh hoạt văn hóa của con người.

Quy hoạch của làng nghề đá Ninh Vân

Hiện nay xã Ninh Vân đang triển khai quy hoạch làng nghề tập trung sản xuất đá mỹ nghệ với diện tích 23ha, áp dụng công nghệ kỹ thuật mới trong công đoạn chế tác. Tuy nhiên, những họa tiết, hoa văn trên các sản phẩm của xã Ninh Vân đều được khắc thủ công bằng những bàn tay khéo léo. Theo UBND xã Ninh Vân, hiện nay có tất cả 13 thôn của xã đều tham gia sản xuất đá mỹ nghệ với hơn 50% các hộ tham gia. Các sản phẩm của làng đá Ninh Vân không những được tiêu thụ rộng rãi trong nước mà còn được xuất khẩu tại nhiều thị trường tiềm năng như EU, Hoa Kỳ, Mỹ, Campuchia, Đông Âu. Với nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã tư vấn, thi công, lắp đặt rất nhiều hạng mục công trình lớn với các sản phẩm từ đá như: lăng mộ đá, con giống đá, tượng đá, công trình đá….. Đá được đưa vào chế tác là đá nguyên khối, chủ yếu là đá xanh, đá trắng, đá cẩm thạch, nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là đá xanh nguyên khối bởi đọ cứng, màu sắc hài hòa, ít vân, đặc biệt không bị phai màu dưới tác động bất lợi của môi trường. Sản phẩm lăng mộ đá xanh được khách hàng lựa chọn rất nhiều bởi màu sắc hài hòa hoa văn sắc nét, tinh tế. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết