TIN TỨC

Dấu hiện cho biết bạn đang có nhận định sai về sản phẩm lăng mộ đá

Trên các trang mạng xã hội có rất nhiều bài viết, cũng như vô vàn những câu chuyện liên quan đến các dòng sản phẩm chế tác từ đá nguyên khối, nhưng thực sự đâu mới được cho là những điều đúng nhất. Nhưng tất cả những nghệ nhân tại làng nghề luôn cho rằng những điều đó chưa hoàn toàn đủ để hiểu về những sản phẩm mà họ đã chế tác, những sản phẩm mang nhiều ý nghĩa với mỗi người tại nơi đây.

MỘ ĐÁ TAM SƠN TS 04

Đi tìm những nhận định còn sai về sản phẩm đá mỹ nghệ

Đầu tiên phải kể đến đó là, khi lựa chọn một sản phẩm có nguồn gốc nguyên liệu từ xanh nguyên khối bạn có lẽ không cần quá quan tâm đến giá lăng mộ đá. Bởi theo quan niệm những mẫu lăng mộ là tất cả các sản phẩm tâm linh, mà đã là tâm linh thì khi thực hiện vấn đề nay chúng ta không nên trả giá như những sản phẩm sinh hoạt thông thường, một điều có thể coi như bất kính đối với bề trên, người bán nói sao thì là đó. Đây cũng là một trong những điều không hề đúng. Mà chúng ta nên hiểu rằng:

Khi chọn lăng mộ bằng đá đúng bạn không nên trả giá nhưng bạn nên quan sát đến chất lượng sản phẩm mà bạn được cơ sở giời thiệu và xem xét xem chúng có đạt yêu cầu của bạn cũng như phù hợp với mức giá cơ sở đưa ra hay không. Nếu không thấy thích hợp bạn không nên trả giá mà hay từ chối một cách thật khéo léo để đi đến những cơ sở khác.

Thứ hai, đó chính là quan điểm chỉ quan niệm rằng chỉ cần xây dựng được mộ đá là được không cần quan tâm chúng đẹp hay xây, có đủ kích thước theo phong thủy hay không. Đây có thể coi là một trong những vấn đề không chỉ trong xây dựng lăng mộ mà còn là trong vấn đề cuộc sống hàng ngay.

Mẫu sản phẩm bạn chọn không những đẹp mà còn phải có đây đủ những yếu tố liên quan đến tâm linh. Đây là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng.

Thứ ba, họa tiết hoa văn dùng trên mẫu lăng mộ bạn chọn không nên coi đó chỉ nhằm mục đích làm đẹp cho phần mộ. Những mẫu hoa văn ấy còn thể hiện ý nghĩa văn hóa dân tộc, gia đình và rất nhiều yếu tố khác trong văn hóa tâm linh nữa.

Thứ tư, phong thủy là một trong những điều bạn cần quan tâm đôi khi bạn nghĩ không cần quá quan tâm đến nó. Nhưng thật ra chúng lại là một yếu tố vô cùng quan trọng trong tâm linh, chúng thể hiện ý nghĩa và những gì chúng ta cần thực hiện.

Để hiểu thêm về những vấn đề này bạn hãy truy cập vào website https://damynghetp.info của chúng tôi để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết. Mọi thắc mặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0979446600

Bài viết liên quan

Leave a Comment