Đặt tâm huyết vào việc thiết kế lăng mộ đá – Khu lăng mộ đá đẹp

lăng mộ đá đẹp hay mộ đá đều được vẻ trên giấy và tính toán kích thước cẩn thận, khâu này được gọi là thiết kế lăng mộ, bản vẽ thể hiện tất cả những gì khi hoàn thành

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Từ bao đời nay đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình đã chở thành cái thương hiệu nổi về làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở chuyên thiết kế lăng mộ đẹp, khu lăng mộ đẹp của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất vừa thể hiện giá trị tâm linh vừa thể hiện giá trị nghệ thuật sâu sắc.

Sự cần thiết của việc thiết kế lăng mộ

Thiết kế lăng mộ – khu lăng mộ là những bản vẽ phối cảnh của lăng mộ, khuôn viên khu lăng mộ theo diện tích và địa hình của khu lăng mộ ấy. Từ đó sẽ có những bản thiết kế khu lăng mộ khác nhau để phù hợp nhất với mỗi gia đình.

Ngày nay, khi xã hội phát triển, đời sống của con người cũng càng ngày càng được nâng cao thì vấn đề tâm linh cũng được chú trọng quan tâm rất nhiều. Các gia đình luôn có xu hướng muốn đầu tư công phu vào khuôn viên khu lăng mộ cho gia tiên dòng họ nhà mình. Như ai cũng biết để có một ngôi lăng mộ đá đẹp hay khu lăng mộ đẹp thì bản thiết kế có một vai trò rất quan trọng, muốn sản phẩm đẹp thì bản thiết kế phải chuẩn, đẹp sau đó mới đến công đoạn đục, khắc hoàn thành sản phẩm.

lăng mộ đá đẹp

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao trong lĩnh vực chế tác đá mỹ  nghệ của cơ sở Đá mỹ nghệ Thiên Phú, chúng tôi chuyên thiết kế những khu lăng mộ đá dựa trên những ý tưởng riêng và sự sáng tạo của các nghệ nhân để đem tới cho quý khách một bản thiết kế đẹp nhất, sáng tạo nhất làm hài lòng mọi quý khách.

Các thành phần trong khu lăng mộ đá

Một khuôn viên khu lăng mộ đá thường có các thành phần chính như sau:  Lăng thờ đá nó nằm ở chính giữa phía sau, Cổng đá được đặt ở ngay cửa chính của khu lăng mộ.Thứ ba là lan can đá (hàng rào đá) được bao quanh khu lăng mộ và nếu như phần đất xây dựng khu lăng mộ cao thì sẽ có thêm bậc tam cấp đá. Tiếp đến là cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá, nó được đặt ngay sau cổng đá là vật chấn phong thủy và thường dùng để che chắn cho khuôn viên lăng mộ nhằm tránh các luồng khí xấu. Rồi đến các mộ đá bên trong khu lăng mộ, lư hương đá, đỉnh hương đá, đèn đá, bàn lễ đá và cuối cùng là đá ốp lát.

Với kinh nghiệm lâu năm và lòng nhiệt huyết yêu nghề, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã tạo ra những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Dựa vào những bản thiết kế đẹp chúng tôi đã cho thi công, xây dựng ra những lăng mộ đẹp, từ đó cho ra đời những khuôn viên lăng mộ, quần thể mộ đá ưng ý nhất, đẹp nhất, bền vững nhất. Khi quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm lăng mộ đá hãy đến  với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết