Việt Nam có câu “uống nước nhớ nguồn”, việc thờ cúng tổ tiên đã trở thành truyền thống từ xa xưa. Những giá trị đó vẫn còn được bảo tồn và lưu giữ đến tận ngày nay. Việc xây dựng lăng thờ không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc của con cháu với ông bà tổ tiên. Đá mỹ nghệ Thiện Phú cung cấp dịch vụ thiết kế thi công lăng thờ đá uy tín trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế, thi công lăng thờ đá uy tín của Thiện Phú

Lăng thờ đá thường được đặt tại trung tâm của khu lăng mộ. Với ý nghĩa là nơi dùng để thờ phụng chung của đại gia tộc, thần linh hoặc của gia đình.

Cách chọn lăng thờ đá

Việc chọn lăng thờ là điều không đơn giản. Khách hàng đến với Thiện Phú sẽ được tư vấn chi tiết để chọn được thiết kế phù hợp. Để có chọn lựa lăng thờ đá phù hợp cần dựa trên các tiêu chí sau:

Chất liệu đá: Chất liệu sẽ quyết định đến chất lượng, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của lăng thờ. Tại Thiện Phú chúng tôi cam kết sử dụng chất liệu đá cao cấp, bền đẹp. Đá xanh dùng cho lăng thờ dễ đẽo gọt, điêu khắc nhưng có tuổi thọ lâu dài. Đồng thời loại đá xanh này ít chịu tác động từ thiên nhiên: mưa, gió…Lăng thờ sẽ luôn giữ được trạng thái ban đầu dù đưa vào sử dụng trong thời gian dài nếu sử dụng vật liệu tốt.

Lăng thờ đá LT003

Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp được thi công bởi Thiện Phú

Chất lượng thiết kế và thi công: Để có được lăng đá tự đẹp, trang trọng điều đầu tiên khách hàng cần tìm đến đơn vị uy tín. Một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, sẽ giúp bạn đưa ra những tư vấn phù hợp nhất. Đồng thời đảm bảo chất lượng thi công cho công trình lăng thờ.

Kích thước và giá thành: Lăng thờ cần có kích thước phù hợp với quy hoạch chung của toàn khu lăng mộ. Bạn không thể lựa chọn lăng thờ quá lớn hoặc quá nhỏ, điều này sẽ gây mất thẩm mỹ và vô cùng lãng phí. Để khu lăng mộ đồng nhất và đẹp mắt, bạn nên nhờ đơn vị thi công tư vấn kích thước phù hợp. Điều này giúp bạn tính toán được chi phí cần dùng để hoàn thiện lăng thờ. 

Lăng thờ đá LT001

Lăng thờ có ý nghĩa quan trọng với người Việt

Quy trình làm lăng thờ đá tại Thiện Phú

Tại Thiện Phú có quy trình làm việc nhanh chóng, giúp khách hàng hoàn thiện công trình trong thời gian ngắn nhất:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
  • Khảo sát tình hình thực tế.
  • Lên bản thiết kế chi tiết: hình dáng lăng thờ, chất liệu, hoa văn trang trí, kích thước.
  • Báo giá chi tiết đến khách hàng.
  • Tiến hành thi công.
  • Nghiệm thu công trình: sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Kết thúc hợp đồng.

Tại sao nên chọn làm lăng thờ đá tại Mỹ nghệ Thiện Phú?

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  chế tác và thi công các công trình đá. Thiện Phú luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về: vật liệu, kích thước cũng như kiểu dáng đa dạng. Thêm vào đó chúng tôi tự hào có giá thành tốt nhất trên thị trường. Thiện Phú là một số ít trong các đơn vị áp dụng khoa học kỹ thuật vào thiết kế và thi công. Chính vì vậy sản phẩm luôn được hoàn thành đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao nhất.

Uy tín, kịp thời và giá rẻ là những giá giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu Thiện Phú. Mọi nhu cầu chế tác và thi công lăng thờ đá xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982 232 053.

Showing all 3 results