Hiển thị một kết quả duy nhất

5 lý do ngày càng nhiều người lựa chọn lăng mộ đá

Với người Việt lăng mộ có ý nghĩa tâm linh rất lớn vì thế bất cứ khách hàng nào cũng cẩn trọng mọi vấn đề liền quan. Và không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người chọn lựa lăng mộ đá. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa tâm linh rất phù hợp để xây lăng mộ

Đá tự nhiên thường gợi cho chúng ta về sự trường tồn cùng thời gian. Theo quan niệm của nhiều người khi con người chết là đi vào cõi vĩnh hằng, hòa mình cùng thiên thiên, trở về với đất mẹ. Vì thế, thay bằng sử dụng những vật liệu thông thường như cát, sỏi, xi măng… thì sử dụng đá tự nhiên mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Bởi đá cũng sản sinh từ tự nhiên nên sẽ rất ý nghĩa nên ta sử dụng chúng làm lăng mộ. Xây lăng mộ đá sẽ luôn mang lại vận may, sức khỏe tài lộc cho các gia chủ.

Vật liệu tốt đảm bảo độ bền cao

So với các vật liệu khác thì đá có độ bền rất cao. Đá được sử dụng làm lăng mộ thường là đá xanh, hoa cương, đá trắng có nguồn gốc trong nước hoặc nước ngoài. Chúng đã trải qua hàng ngàn năm kiến tạo từ tự nhiên nên có kết cầu chắc chắn, bền vững trường tồn cùng thời gian. Độ bền của nó chắc chắn sẽ vượt trội hơn so với các vật liệu khác.

Lăng mộ đá sẽ không bị bào mòn bởi các yếu tố bất lợi của thời tiết như nắng mua. Đá cũng có thể chịu được những lực tác động lớn mà ít khi nứt, gãy. Lăng mộ là công trình có ý nghĩa tâm linh rất lớn vì thế đảm bảo độ bền là điều vô cùng cần thiết. Việc sửa chữa hay xây lại lăng mộ đối với người dân Việt Nam đều phải rất cẩn trọng.

Lăng mộ đá có tính thẩm mỹ tốt

Đá đặc biệt là đá tự nhiên có nhiều chi tiết hoa văn rất đẹp, tinh tế. Khu lăng mộ sẽ trông sáng bóng đẹp mắt thể hiện sự tôn nghiêm, sang trọng. Hơn thế, đá cũng có rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn theo sở thích. Các mẫu thiết kế đều đẹp mắt, cân đối và có kiến trúc phù hợp gu thẩm mỹ của người Việt.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Đá tự nhiên có bề mặt trơn và phẳng vì thể rất ít bị rêu mốc. Nếu lỡ bị rêu mốc hoặc bám bẩn thì việc lau chùi cũng rất đơn giản và tốn ít thời gian. Đối với lăng mộ từ vật liệu khác dù có sơn thì sau một thời gian vẫn có thể bị mốc, xuống cấp và rất khó vệ sinh làm sạch. Lăng mộ đá thì vẫn bền đẹp theo thời gian.

Chi phí xây dựng hợp lý

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu để xây lăng mộ đá sẽ cao hơn so với việc xây bằng gạch và xi măng. Tuy nhiên, nếu xét về giá trị sử dụng lâu dài thì sử dụng đá sẽ tiết kiệm hơn. Bởi vật liệu này đảm bảo độ bền đẹp lâu hơn những vật liệu khác. Nếu xây lăng mộ bằng xi măng chỉ sau một thời gian ngắn sẽ trông xấu và nhanh chóng hư hỏng. Lúc đó bạn sẽ phải tốn thêm khoản chi phí để sửa chữa hay xây dựng lại.

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ tự tin để chọn xây lăng mộ đá. Nếu cần tư vấn thêm thông tin hoặc cần có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Lăng mộ đá

Lăng thờ đá LT001

Lăng mộ đá

Lăng thờ đá LT002

Lăng mộ đá

Lăng thờ đá LT003