Đánh giá kinh nghiệm tay nghề làm lăng mộ đá

kinh nghiệm làm mộ đá không được tinh qua thời gian hay tuổi đời mà được đánh gia qua những sản phẩm được ghi danh, làm càng có hồn càng được đánh giá cao

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Kinh nghiệm là những là tri thức hay sự thông thạo về một sự kiện hay một chủ đề có được thông qua tham gia sự can dự hay tiếp xúc trực tiếp nói chung và kinh nghiệm trong sản xuất lăng mộ đá nói riêng. Việc xay mo da cần rất nhiều kinh nghiệm trong làm nghề, hơn nữa cũng cần kiến thức sâu rộng và thật sự am hiểu nghề này thì mới có thể làm việc tốt được.

Câu chuyện xoay quanh kinh nghiệm làm mộ đá

Làm bất cứ việc gì cũng cần kinh nghiệm, ông cha ta ngày xưa có câu “trăm hay không bằng tay quen” nghĩa là cho dù bạn có biết đến mấy, có tìm hiểu trên sách vở, mạng internet đến mấy thì cũng không bằng việc bạn xắn tay vào làm. Nếu có tìm hiểu kỹ đến mấy mà chưa một lần được làm bằng đôi tay của bạn thì tất cả cũng chỉ là lý thuyết. Mà thường thì lý thuyết phải đi kèm với thực hành, việc học tập trong nhà trường cũng vậy, lý thuyết mãi mãi cứng nhắc, có thực hành thì bạn mới khá lên được. Con người ai cũng phải được va chạm với cuộc sống bên ngoài, va chạm với thực tế thì mới sống thật được. Nếu chưa ra đời trải nghiệm, thì trong mắt một người mới trưởng thành cuộc sống sẽ luôn là dễ dàng, cứ sống sao cho bản thân cảm thấy thoải mái là được rồi. Nhưng quan niệm ấy là sai lầm, chính vì thế mà sau khi trải nghiệm con người ta mới rút ra được bài học đắt giá “đời không như là mơ”. Cuộc sống đôi khi quá khắt khe với con người, bắt buộc họ phải sống theo cách mà họ không muốn. Thế nhưng đứng trước tất cả vẫn là cái mục đích vì bản thân, vì gia đình của mỗi người. Người ta hay say làm việc, chạy theo guồng máy của công việc cũng chỉ vì lo đời sống cho mình, cho người thân. Cách duy nhất để cuộc sống của con, của gia đình họ đầy đủ, ấm no chính là họ phải vận động chính mình, đưa mình vào guồng máy công việc.

xay mo da

Quay lại với mộ đá, làm khu lang mo da cũng chính là một công việc cực nhọc, bán thời gian, bán công sức để đổi lại đồng tiền. Nhưng người có nhiều kinh nghiệm sẽ luôn là người được ưu ái hơn, bởi họ có tay nghề, có nhiều năm trong việc sản xuất lăng mộ đá. Do vậy, những sản phẩm mà họ tạo ra sẽ đẹp hơn, chất lượng hơn so với những người mới vào nghề. Mà chỉ cần hoàn hảo hơn một chút là đã đủ để bán chạy hơn rồi. Công việc cứ suôn sẻ tốt đẹp, sản phẩm uy tín chất lượng sẽ làm bật doanh nghiệp ấy lên so với những doanh nghiệp khác, từ đó công ty làm ăn phát đạt, phát triển, lương của người lao động cũng tăng hơn.

Đánh giá tây nghề làm lăng mộ đá

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở chuyên sản xuất và kinh doanh lăng mộ đá chất lượng. Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, theo doanh nghiệp từ những ngày đầu sản xuất nên có năng lực khá cao. Một trong những công đoạn vô cùng quan trọng trước khi bắt đầu chế tác mộ đá đó là chọn đá khi làm. Chúng tôi luôn hoàn thành sản phẩm của mình một cách tốt nhất, chất lượng nhất. Đặt niềm tin vào chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng!!!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết