đá sapphire
TIN TỨC

Đá phong thủy là gì – lưu ý khi sử dụng đá phong thủy.

Đá phong thủy thường được sử dụng để trang trí trong nhà, ngoài ra đá phong thủy còn được dùng như một vật phẩm tâm linh, nếu dung đúng cách nó giúp bảo vệ sức khỏe, mang đến tài lộc, mang đến may mắn và mang đến sự bình an cho gia chủ.

 

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy, được hình hành và cấu tạo lên trong lòng đất. sự hình thành của đá mất cả vài nghìn năm. Nó mang năng lượng của đất trời, chính vì thế đá phong thủy luôn mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ và có tác động đến vận mệnh của con người chúng ta. Chính vì thế nó chở thành vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, loại đá này có thể làm tăng vượng khí cho người sử dụng. Tuy nhiên mỗi người hợp với chủng loại đá khác nhau và màu sắc đá khác nhau. Nếu không biết áp dụng đúng cách, nó gây tác dụng xấu cho người dùng

Các loại đá phong thủy phổ biến.

Hiện nay nhờ vào công nghệ, người ta đã khai thác được rất nhiều loại đá phong thủy quý hiếm khác nhau như đá thạch anh, đá ruby, đá mắt hổ, đá cẩm thạch, đá mã não, đá phi thủy, đá ngọc bích, đá sapphire….. Mỗi loại đó chiếu theo phong thủy, thì nó mang các công năng giêng biệt. Ở đây chúng tá chỉ nói đến một số loại đá phổ biến, được nhiều người sử dụng.

Đá thạch anh: đá thạch anh phải trải qua hàng tỷ năm, mới được hình thành trong long đất, Chính vì thế loại đá này đã được thu nạp vô số tinh hoa của trời đất.  Nên nó mang một nguồn năng lượng đầy mạnh mẽ. Chính vì thế nó được giới phong thủy đánh giá cao và được sử dụng rất nhiều trong phong thủy tâm linh.

Ngoài yếu tố phong thủy thì đá thạch anh, mang vẻ đẹp tinh khiết với các màu sắc nổi bật như hồng, tím, trắng xanh……………….. nên nó cũng được dùng nhiều làm phụ kiện thời trang như vòng đeo tay, vòng cổ…

đá phong thủy thạch anh

Đá sapphire: loại đá có độ cứng rất cao và vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Chính vì thế trong phong thủy, đá sapphire mang lại sự cao sang, quyền quý cho gia chủ.

đá sapphire

Đá ruby: được liệt kê vào danh mục đá quý. Đá ruby với tông màu đỏ làm chủ đạo nên nó là biểu tượng của của sự trang trọng và tinh tế. Đá ruby hay còn gọi là đá hồng ngọc hợp với mệnh hỏa, thủy và thổ. Nó mang lại may mắn cho những ai mang cung dương cưu và cung hổ cạp.

đá ruby
Đá Ruby Đỏ

Ngoài ra còn rất nhiều loại đá phong thủy khác, nhưng do thời gian hạn hẹp nên tôi chỉ nêu được một số loại phổ biến.

tác dụng của đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy mang đến may mắn tài lộc cho người dùng nó. Tùy vào nhu cầu mà ta nên chọn những loại đá khác nhau.

Ví dụ: đá có màu hồng mang đến sự bình yên, hạn phúc và vĩnh cửu cho tinh yêu và hôn nhân. Đá có màu vàng mang tới nhiều cơ hội cho gia chủ. đá mang gam màu trắng, có tác dụng loại bỏ sự căng thẳng và mệt mỏi ra khỏi cơ thể người dùng nó.

Tuy nhiên ngoài màu sắc chúng ta phải chú ý đến cung mệnh. đá phong thủy chỉ phát huy công dụng khi chúng ta sử dụng đúng mục đích và phải hợp với cung mệnh. Vì vậy trước khi mua đá phong thủy, chúng ta phải nắm rõ được mình mang cung và mệnh gì. Không nó sẽ có tác dụng xấu khi dùng.

 

 

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment