Đá mỹ nghệ thiên phú với mẫu mộ bằng đá gía rẻ.

Thông tin chi tiết

Nói về giá của những lăng mộ đá đẹp, thì có rất nhiều những mức để định giá cả mộ đá khác nhau. Trong cùng một sản phẩm mộ đá nhưng lại có những cái giá mộ được đưa ra khác nhau như cùng là mộ đá nhưng sản phẩm mộ đá đó là mộ không mái hay mộ hai đao hay còn tùy vào những mẫu mộ khác nhau mà chúng tôi có thể đưa ra những mức giá khác nhau cho từng mẫu lăng mộ đá.

 

lăng mộ đá đẹp

Mẫu mộ đá tam sơn 035.

mẫu lăng mộ đá

Những ngôi mộ đá giá rẻ thì liệu chất lượng có tốt không?

Những ngôi mộ đá khi được cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi làm ra với muôn vàn mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Với mội một khách hàng với một kiểu dáng và mẫu mộ chúng tôi đều rất quan trọng đến chát lượng của những mẫu mộ bằng đá và sau đó là những họa tiết hoa văn được khác trên những ngôi mộ đó sao cho hợp lý nhất với nét văn hóa của nơi mà khách hàng đặt mộ.

mẫu mộ bằng đá

Mới đây cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi đã cho ra những mẫu mộ có mức giá thấp để phục vụ cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình. Những ngôi mộ đá giá rẻ nhưng không đồng nghĩa với những chất lượng của những ngôi mộ này kém. Những ngôi mộ này được chúng tôi thiết kế theo chính những nhu cầu của rất nhiều khách hàng vơi những thiết kế mộ đơn giản thường là mộ không mái và mộ tam cấp với kích thước nhỏ, gọn nên những mẫu mộ đá này luôn tiết kiệm được công chế tác cộng thêm kiểu dáng mộ đơn giản thì những ngôi mộ giá rẻ này đang là nhiều lựa chọn của nhiều khách hàng.

Chúng tôi những người thợ làmra những mẫu  lăng mộ đá đẹp của cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi khi làm ra những ngôi mộ đá khối này cũng luôn mang theo trong mình những tâm tư và tình cảm của chúng tôi chúng tôi luôn đặt chúng tôi vào cương vị của quý khách cũng là những người con, cháu muốn làm cho ông bà tổ tiên mình những ngôi mộ đá sao cho đẹp và vững chắc nhất nên chính vì thế những ản phẩm của chúng tôi làm ra luôn là những ngôi mộ đẹp và tốt nhất.

mẫu lăng mộ đá đẹp

Mẫu mộ đá hai đao 020

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết