Đá mỹ nghệ thiên phú và những sản phẩm đá mỹ nghệ tại chùa bái đính

Thông tin chi tiết

Khi nói tới chùa bái đính, thì không thể  không nói tới những sản phẩm, Các mẫu lăng mộ đẹp  mỹ nghệ tại ngôi chùa đó với nhiều những sản phẩm đạt kỷ lục.

Chùa bái đính, là ngôi chùa có nhiều những sản phẩm về đá mỹ nghệ nhất như tượng các vị la hán, lan can, đá bậc thềm, đá lát sân, chiếu rồng, rồng đá, ….tất cả những sản phẩm đá mỹ nghệ ấy đều được chế tác tại ninh vân và do chính những người con của làng nghề đá mỹ nghệ tạo nên.

Đá mỹ nghệ thiên phú và những sản phẩm đá mỹ nghệ tại chùa bái đính

Khi nói đến những sản phẩm Mẫu lăng mộ đá đẹp  mỹ nghệ tại chùa bái đính thì những người con của làng đá mỹ nghệ ninh vân luôn tự hào vì đã mang thương hiệu của làng nghề đá truyền thống ninh vân lên những tầm cao mới.

Ngoài những sản phẩm đá mỹ nghệ được lắp đặt tại chùa bái đính những cơ sở chuyên sản xuất những mặt hàng đá mỹ nghệ như cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi còn chế tác rất nhiều những mặt hàng đá mỹ nghệ ở các đình,chùa với giá giá trị lịch sử từ rất lâu đời. Với rất nhiều những sản phẩm có giá trị tâm linh lớn như lư hương đá, đèn đá, cuốn thư đá. Không chỉ dừng lại ở việc tạo nên các sản phẩm Các mẫu lăng mộ đẹp  mỹ nghệ cho những khu đền chùa, văn miếu, mà đá mỹ nghệ thiên phú còn mang đến cho những người dân nhiều mặt hàng tâm linh nhằm phục vụ cho những vấn đề tâm linh của người việt. Như những sản phẩm lăng mộ đá, cối đá, mộ đá, hạc đá, con giống đá.

Tuy khác nhau về đối tượng khách hàng  cũng như khác nhau về địa điểm lắp đặt nhưng tất cả những sản phẩm đá mỹ nghệ của làng nghề đá ninh vân và Mộ đá  mỹ nghệ thiên phú đều được sản xuất và chế tác dựa trên những cơ sở máy móc hiện đại và được những đôi tay của những người thơ lành nghề với những kinh nghiệm dày dặn và được tích lũy qua những năm làm nghề đá mỹ nghệ. Để làm nên những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp đẻ phục vụ cho khách hàng những người thợ của cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi đã phải chọn lựa những chất liệu đá tốt nhất và làm nên những sản phẩm đá mỹ nghệ ấy với tất cả sự nhiệt tình, và sự tâm huyết trong nghề sản xuất đá mỹ nghệ .

Những người con của làng nghề luôn tìm tòi và mở rộng thị trường ra các tỉnh khác trên toàn quốc để thương hiệu của làng nghề  đá truyền ngày càng được lan truyền rộng rãi hơn nữa.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết