Đá mỹ nghệ Thiên Phú nối tiếp nghề truyền thống của cha ông

Thông tin chi tiết

Là một cơ sở chuyên sản xuất ra những mặt hàng Khu lăng mộ đá  mỹ nghệ cao cấp với chất lượng tốt nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên phú chúng tôi nằm trong địa phận của làng nghề đá Ninh Vân.Là một trong những cơ sở được đánh giá là những cơ sở lớn mạnh bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất và chế tác những mặt hàng đá mỹ nghệ của làng nghề Ninh Vân. Cơ sở Những mẫu mộ đẹp  mỹ nghệ có rất nhiều thế mạnh trong lĩnh vực chuyên điêu khắc và chế tác các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ chất liệu đá xanh tự nhiên.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú nối tiếp nghề truyền thống của cha ông

Làng nghề đá Ninh Vân có truyền thống từ rất lâu đời trong lĩnh vực chế tác đá. Cho tới ngày nay những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp như lăng mộ đá, mộ đá cũng như những sản phẩm đá mỹ nghệ mang theo nhiều tính thẩm mỹ khác đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài. Để nối tiếp truyền thống của cha ông truyền lại cũng như tạo cho làng nghề Khu lăng mộ đá  có chỗ đứng vững chăc và lớn mạnh hơn nữa những người con của làng đá mỹ nghệ truyền thống đã luôn học hỏi và sáng tạo đẻ tạo nên một làng nghề  chuyên sản xuất, thi công xây dựng, các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp hơn. Ngày nay khi nhắc tới những sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Vân thì không ai không biết đến những ưu điểm và những sản phẩm đẹp và giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trên khắp mọi miền.

Với truyền thống lâu đời và những cơ sở chuyên sản xuất về sản phẩm đá mỹ nghệcộng thêm những đội ngũ thợ lành nghề với kinh nghiệm tích lũy lâu năm và được tuyển chọn kỹ càng, những sản phẩm Mẫu mộ đá đẹp mỹ nghệ của làng nghề đá Ninh Vân có đủ điều kiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi mặt hàng đá mỹ nghệ.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết