Đá mỹ nghệ Thiên Phú làm mộ đá từ chất liệu đá tự nhiên

lăng mộ đá là một khuôn viên quy hoạch lại những phần mộ của gia tộc. Từ những ngôi mộ nằm riêng lẻ nay tất cả đều được quy hoạch lại trong một khuôn viên, mộ đá tự nhiên là những phần mộ nhỏ đó

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đá mỹ nghệ Thiên Phú – Ninh Vân  là cơ sở chuyên sản xuất chế tác lăng mộ đá đẹp được chế tác từ nguồn nguyên liệu đá xanh tự nhiên ở  Thanh Hóa hay Ninh Bình. Chúng tôi thiết kế và xây dựng lắp ghép làm mộ đá tự nhiên với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp và kích thước khác nhau và đặc biệt giá cả hợp lý cùng với những dịch vụ tư vấn khảo sát miễn phí, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Lăng mộ đá Thiên Phú có gì nổi bật?

Lăng mộ đá được biết đến là một quần thể mộ đá với nhiều hạng mục khác nhau được làm bằng đá tự nhiện khai thác ở Thanh Hóa hay Ninh Bình. Ngày nay, việc thiết kế xây dựng một khu lăng mộ cho dòng họ, gia tiên – những người đã khất đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Nắm bắt nhu  cầu của xã hội, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề, cải tiến các trang thiết bị sản xuất để cho ra những sản phẩm lăng mộ đá, khu lăng mộ đá đẹp, chất lượng cao. Hơn nữa với đội ngũ nhân công lành nghề có trí sáng tạo và thẩm mỹ cao công ty chúng tôi đưa những yếu tố cổ điển vào trong tác phẩm, đem tới cho khác hàng những sản phẩm chất liệu tốt và mang vẻ đẹp cổ kính trang nghiêm và độ bền vĩnh cửu.

Lăng mộ đá Thiên Phú là cơ sở chế tác đá ưu tú của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân bởi chúng tôi đã đưa ra thị trường các sản  phẩm lăng mộ đá với  nhiều kiểu dáng, chủng loại, kích thước khác nhau để quý khách có thể lựa chọn dễ dàng. Sản phẩm  của chúng tôi luôn có chất lượng tốt bởi chúng tôi luôn chú trọng đến từng khâu sản xuất, từ  khâu chọn đá cho đến khâu tiến hành thi công lắp ghép tất cả đều phải được hoàn mỹ. Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân nơi đây, từ những hòn đá vô tri vô giác chở nên có hồn, nó không chỉ có giá trị tâm linh mà còn thể hiện giá trị văn hóa dân tộc, đây là sản phẩm được đánh giá có tính nghệ thuật cao.

Những mẫu lăng mộ đá tự nhiên đẹp – đá mỹ nghệ Thiên Phú

Cơ sở  đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên thiết kế và thi công các công trình đá mỹ nghệ đẹp, một số sản phẩm tiêu biểu như: lăng mộ đá, cuốn  thư đá, lư hương đá, cột đá, con giống đá,… Đặc biệt là sản phẩm lăng mộ đá tự nhiên đang được nhiều người lựa chọn với các ưu điểm như tính tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, có vẻ đẹp cổ kinh tâm linh của đá và sự bền vững vĩnh cửu với thời gian.

mộ đá tự nhiên

Được thừa hưởng những tinh hoa từ làng nghề quê hương và với những kinh nghiệm của mình  công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá cả hợp lý nhất. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm lăng mộ đá, quý khách hãy liên lạc với công ty chúng tôi để hưởng những chất lượng dịch vụ sản phẩm tốt nhất, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết