Đá mỹ nghệ Thiên Phú – Cơ sở chế tác lăng mộ đẹp nhất

lăng mộ đá được biết đến tại Thiên Phú được hội làng nghề đánh giá là cơ sỏ có những đột phá trong việc thiết kế lên những mẫu mã ấn tượng về quy mô và mẫu mã lang mo dep

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ninh Bình và Thanh Hóa là hai địa danh nổi bật về đá và các sản phẩm chế tác từ đá. Đá được chọn làm đồ mỹ nghệ thường là đá xanh nguyên khối. Về cơ bản thì đá ở hai địa danh là như nhau, đều được khai thác từ các núi đá vôi, có độ cứng xấp xỉ là 3. Lăng mộ đá là địa chỉ chuyên chế tác lăng mộ đá đẹp ,chất lượng, có truyền thống và lịch sử lâu đời.

Chất lượng lăng mộ đá chỉ có ở Ninh Bình

Đến với Ninh Bình – cái nôi của nghề chạm khắc đá, mảnh đất cố đô với nhiều danh lam thắng cảnh, nơi lưu giữ nhiều giá trị văn hóa. Các sản phẩm đá được các nghệ nhân chế tác cũng là một cách lưu giữ nét văn hóa cổ xưa, nền văn minh lúa nước, phong tục tập quán, tín ngưỡng tôn giáo đều được thể hiện trong từng đường nét hoa văn tinh tế. Có rất nhiều công trình thể hiện được nét đẹp truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Việt như các sản phẩm mỹ nghệ được làm từ đồng, gỗ. Sản phẩm lăng mộ đá được các nghệ nhân thể hiện điều đó rõ nhất. Các mẫu lang mo dep đều được nghệ nhân thiết kế và thi công rất tỉ mỉ. Mỗi sản phẩm hoàn thành cũng là lúc đứa con tinh thần của họ ra đời, tất cả tâm huyết của người thợ đã thổi hồn cho đá. Ngôi làng truyền thống chuyên sản xuất lăng mộ đá là Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

lăng mộ đá

Ngôi làng với lịch sử hình thành và phát triển đã hơn 400 năm, đến nay đã rất phát triển, các sản phẩm đã khẳng định được vị thế của mình trong cả nước và nước ngoài. Các cơ sở ở đây sản xuất chủ yếu là các sản phẩm thờ cúng như lăng mộ đá, lư hương đá, cuốn thư đá…đồ thờ đá, ngoài ra còn thực hiện thi công các công trình bằng đá, tượng đá, con giống đá. Sản phẩm ở làng nghề nói chung và cơ sở Thiên Phú nói riêng được cải thiện từng ngày, qua sự đúc kết kinh nghiệm qua bao thế hệ. Giá trị chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao.

Tại sao nên lựa chọn lăng mộ đá Thiên Phú

Để đảm bảo sự vững chắc, vĩnh cửu nơi an nghỉ của người thân trong gia đình phải bền vững với thời gian, như vậy người đã khuất cũng được yên nghỉ, người còn sống được phù hộ, gia đình yên ấm. Xây dựng lăng mộ đá là sự lựa chọn tốt nhất, chất liệu bằng đá đặc biệt là đá xanh nguyên khối được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm nhất trong nghề với đội ngũ thợ và nghệ nhân lâu năm, am hiểu về phong thủy cam kết sản xuất những mẫu lăng mộ đẹp nhất. Quý khách nên tìm đến cơ sở uy tín để đặt hàng. Quý khách hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến cơ sở để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm và được tư vấn miễn phí, nhiệt tình nhất. Quý khách sẽ hài lòng với chính sách ưu đãi  chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết