Di sản văn hóa cổ xưa ở đá mỹ nghệ Ninh Vân.

đá mỹ nghệ ninh vân nơi di sản văn hóa cổ đại tái hiện lại, đá mỹ nghệ ninh vân được hình thành từ những năm 90, trải qua bao nhiêu thăng trầm, tới nay...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

        Đá mỹ nghệ ninh vân, cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú – một địa điểm du lịch tìm hiểu về những nền văn hóa của các triều đại, những điểm khác biệt của hoa văn của các triều đại. Sự khác biệt của những con vật linh thiêng tại các triều đại cũng khác nhau. Khi đến với đá mỹ nghệ ninh vân quý khách sẽ dễ dàng nhận ra điều đó.

đá mỹ nghệ ninh vân - cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú

 

Đá mỹ nghệ ninh vân luôn tìm hiểu về những nét văn hóa cổ đại, những nền văn hóa đã bị thời gian làm phai mờ, đá mỹ nghệ ninh vân đã tìm ra và cho những nét văn hóa đó tại hiện lại trên chính những sản phẩm tại làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân.

Đá mỹ nghệ ninh vân đã có từ rất lâu, tại các ngôi chùa, đình làng hay những ngôi đền tại làng đá mỹ nghệ ninh vân đều lưu dữ những sản phẩm đầu tiên, những sản phẩm do chính ông cha chúng tôi sử dụng những dụng cụ hết sức thô sơ tạo ra. Đó là những di sản tại làng nghề, là những gì ông cha chúng tôi muốn những thế hệ đi sau tiếp tục và phát huy những di sản đó.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết