Đá mỹ nghệ, một sản phẩm chất liệu mới

đá mỹ nghệ được biến đến bởi độ tinh tế về hoa văn, bề của chất liệu. Đá mỹ nghệ là một trong những làng nghề nổi tiếng tại Việt Nam, tại đây có các sản phẩm...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đá mỹ nghệ, một  sản phẩm chất liệu mới

Như các bạn cũng biết trải dài khắc đất nước Việt Nam là những nét văn hóa riêng của từng vùng miền.  Đá mỹ nghệ là một trong những ngôi làng có thể tái hiện được những nét văn hóa đó.

da my nghe thien phu

Ninh Bình vùng đất cố đô Hoa Lư được biết đến với các khu du lịch sinh thái, nơi đây ngoài là khu du lịch ra còn có các làng nghề. Đá mỹ nghệ là một trong những làng nghề tại đây. Nhờ địa hình chủ yếu là núi đá vôi. Một loại đá đẹp với nét màu xanh đậm, Biết được điều này những người trong làng đã tìm cách tạo ra những sản phẩm từ chính chất liệu tại quê hương và đưa các nét văn hóa của người việt vào đó. Bằng chí tưởng tượng và óc sáng tạo họ đã thành công và tạo ra những sản phẩm mới, trên chất liệu hoàn toàn mới.

 

Đá mỹ nghệ thiên Phú là một trong những cơ sở được hội làng nghề chứng nhận có sản phẩm đạt chất lượng. Các sản phẩm bằng đá không bị các tác nhân địa lý ảnh hưởng nhiều như các chất liệu khác. Vì vậy nó được nhiều người trên nhiều tỉnh thành khác nhau chọn làm sản phẩm đặt  bên ngoài.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết