Cuốn Thư đá

Cuốn thư đá rất phong phú và đa dạng về mẫu mã, kích thước. Cuốn thư đá còn có tên gọi khác là bình phong thường được đặt ở trước ngôi mộ hoặc đặt ở các đình chùa lớn.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Cuốn thư đá

Cuốn Thư Đá

Cuốn thư đá – đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú kính chào quý khách!

Cơ sở chúng tôi là cơ sở được kế thừa những truyền thống tinh hoa vốn có của bao đời nay đó là nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng có thể nói đến ai cũng biết đến và khen ngợi. Chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên tại quê nhà.

Cuốn thư đá Thiên Phú

Hình ảnh cuốn thư đá tại cơ sở đá Thiên Phú

Cuốn thư đá là loại mặt hàng rất phong phú và đa dạng về mẫu mã, kích thước. Cuốn thư đá còn có tên gọi khác là bình phong thường được đặt ở trước ngôi mộ hoặc cũng có thể được đặt ở các đình chùa lớn. Với một vẻ đẹp vốn có của nó hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Một phong cách rất riêng biệt về đá, cuốn thư đá độ bền cao, đá đảm bảo chất lượng không rạn nứt bền chác không bị ảnh hưởng do thời tiết.

Đi kèm với đội ngũ có tay nghề cao nhạy bén tinh xảo luôn mang lại sự hài lòng cho những ai lựa chọn cuốn thư đá nói riêng và các mặt hàng khác về đá nói chung.

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách đã quan tâm đến sản phẩm cuốn thư đá và các mặt hàng về đá khác.

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

Cơ sở: Đá Mỹ Nghệ THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết