Mẫu Cuốn Thư Đá 009

Thông tin chi tiết

MẪU CUỐN THỨ ĐÁ 009

mau-cuon-thu-da-009

Cuốn thư đá 009 – Liên hệ 0982323053 Mr.Khải

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú- cuốn thư đá 009- cuốn thư đá 009.

Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong. Đối với các loại bình phong được xây dựng cẩn thận bằng gạch đá, thường ngoài ý nghĩa về phong thuỷ còn là những công trình mang ý nghĩa trang trí thật sự. Về đại thể, tuy chỉ là một bức tường xây ngang nhưng kỳ thực kiểu dáng và cách thức trang trí của bình phong thì thật vô cùng phong phú. Kiểu bình phong phổ biến nhất có lẽ là kiểu cuốn thư nhưng có rất nhiều biến thể. Các đề tài trang trí trên bình phong cũng đa dạng, nhưng phổ biến nhất vẫn là những con vật trong Tứ linh, gồm long(rồng)-lân-phượng-quy (rùa) hay nghệ thuật truyền thống như phúc, lộc, thọ, hỷ . Tại các đình làng, các am miếu dân gian, hình tượng long mã hay hổ cũng được sử dụng rất nhiều trên bình phong.

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi chuyên gia trong lĩnh vực điêu khắc đá, phục hồi cấu trúc cổ, đền chùa, cuốn thư đá bằng đá. Chúng tôi nhận làm theo mẫu, kích thước mà khách hàng mong muốn.
Luôn mang lại uy tín với khách hàng, chất lượng trên từng sản phẩm, giá thành phù hợp.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm cuốn thư đá 009 của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở: Đá mỹ nghệ Thiên Phú

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982323053 – 0968335442 Mr.Khải.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết