Cùng tìm hiểu khu lăng mộ đá đẹp được thiết kế tại Thiên Phú  

Thông tin chi tiết

Có thể nói khu lăng mộ đá là điển hình tập hợp đầy đủ các sản phẩm mộ đá tâm linh, chi phí để xây dựng một khu lăng mộ đá là khá cao vì nó gồm rất nhiều hạng mục sản phẩm và tốn khá nhiều diện tích. Thường thì khu lăng mộ dùng để xây dựng làm nơi thờ cúng chung cho cả dòng họ hoặc gia đình lớn.

 

Khu lăng mộ đá được bày trí như thế nào?

 

mau mo da ba mai 11

MÃ SP: BM11

Một khu lăng mộ đá đẹp bao gồm long đình đá, được dùng làm nơi thờ chính trong khu lăng mộ, cây nến đá, cuốn thư đá, cột đá, bình phong đá, bao quanh là hàng rào đá,..Hàng rào đá sẽ được xây dựng định hình trước, gia chủ sẽ căn diện tích muốn xây dựng lăng mộ sau đó hàng rào đá sẽ được lắp đặt.  Hàng rào đá có thiết kế đơn giản với họa tiết hoa sen được chạm khắc trên mỗi đầu cột của mẫu lăng mộ bằng đá đẹp. Thân tường cũng sử dụng hoa sen để chạm khắc. Hai bên được trang trí bằng cánh cổng đá với linh vật được trang trí trên đầu hai cột đá. Cuốn thư đá hay còn được gọi là phong bình đá được đặt ở ngay lối ra vào khu lăng mộ để đón nhận khí tốt. Bên trong khu lăng mộ đá sẽ được lắp đặt các hạng mục phụ với số lăng mộ đá tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ muốn xây dựng. Lư hương đá, cây nến đá,… cũng được lắp đặt trong khu lăng mộ đá.

 

Xây dựng khu lăng mộ đá cần chuẩn bị, thời gian, tư vấn, lắp đặt phải rất cẩn thận. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết