Công Trình mộ đá đẹp 006

 

Đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn là cơ sở đá mỹ nghệ có uy tín lâu năm đã và đang nhận được rất nhiều quan tâm và nhận những lời góp ý rất trân thành của rất nhiều khách hàng đã giúp cho TP ngày càng trở nên phát triển hơn trên thị trường thời hội nhập.

Mẫu mộ đá đẹp 006 là mẫu công trình độc quyền do cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú tự tay thiết kế cho khách hàng là anh Vũ Công Chiến sinh năm 1970 đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Anh nói: “Tôi biết đến đá mỹ nghệ Thiên Phú từ cuối năm 2012 do một người bạn làm cùng công ty giới thiệu do gia đình đã đặt mua đá mỹ nghệ Thiên Phú một chiếc lăng và hai ngôi mộ đá tròn được hơn hai năm rồi đến nay, sản phẩm vẫn còn mới như vừa làm và thường xuyên được bảo hành theo định kỳ rất có uy tín và tôi đã tìm hiểu rất kỹ. Đến đầu năm 2013 tôi đã quyết định gọi điện cho các anh để được tư vấn kỹ hơn và đến tận nơi để được chứng kiến tận mắt để được đặt hàng trực tiếp”. Đó là lời nhận xét của khách hàng ở rất xa dành cho TP chúng tôi.

công trình đá mỹ nghệ 006

Hình ảnh công trình đá mỹ nghệ 006

Trong quá trình điêu khắc sản xuất chúng tôi luôn luôn phải quan tâm và chú ý đến chất lượng của đá và chất lượng hoa văn trên sản phẩm để đáp ứng đúng, đủ theo đơn đặt hàng ban đầu. Chi tiết hoa văn được chạm sâu sắc nét, kỹ, tỷ mỷ từng công đoạn không bỏ qua một chi tiết nhỏ…
Khi hoàn thành công trình TP đã được khách hàng rất khen ngợi. Và không chỉ dừng lại ở đó mà chúng tôi tiếp tục nhận được thêm đơn đặt hàng do anh Vũ Công Chiến giới thiệu.

Chúng tôi rất vui và phấn khởi và hơn hết là cảm ơn tất cả những khách hàng luôn luôn ủng hộ đá mỹ nghệ Thiên Phú.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ!

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở: Đá mỹ nghệ Thiên Phú

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982323053 – 0968335442 Mr.Khải.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn