Công trình mộ đá 005

cong-trinh-da-005

Công trình lăng mộ đá 005 của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi bắt đầu gia công từ tháng 10 năm 2012- lắp đặt và hoàn thành vào tháng 3 năm 2013 âm lịch. Là một khu lăng mộ đá có chiều rộng trên hoàn toàn bằng đá xanh khai thác ngay tại quê hương Ninh Vân. Một khu mộ rất chi tiết từ cổng vào cho đến trong cùng là lăng thờ với kích thước lớn.

Bắt đầu bước vào là những hàng bậc tam cấp đá rất đơn giản và bình dị theo phong cách cổ xưa.Tiếp đến là cổng vào được thiết kế bởi 4 chiếc cột đồng trụ lớn làm từ khối đá dài không gắn và đứng rất vững trãi. Cùng với đó là 1 chiếc cuốn thư đá đặt ngay tại lối vào của khu mộ đá đẹp (hay còn gọi là bình phong) thể hiện rõ nét học thức, học vấn xưa…

Khi bước vào trong của khu mộ không ai có thể hết ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những ngộ mộ đá nhỏ với những họa tiết hoa văn phong phú và độc đáo. Tiếp theo đó là lăng thờ đá có chiều dài, rộng lớn giống như con đại bàng đang giang rộng cánh và trước đó là chiêc lư hương đá, 2 bên là 2 chiếc đèn đá có 2 tác dụng vừa để thắp sáng vừa để bày biện trang trí cho khu mộ trở nên sinh động. Cuối cùng bao quanh khu mộ đó là 4 dãy lan can bao bọc như những hàng rào dài hàng trăm đang che chắn khỏi sự xâm nhập của kẻ khác.

mẫu mộ đá cho đến thời điểm này vẫn còn có rất nhiều khách hàng có ý kiến đóng góp làm cho công trình của TP chúng tôi thêm đẹp hơn và nghệ thuật hơn.

Chúng tôi đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn là địa chỉ tin cậy nhất dành cho tất cả những khách hàng luôn quan tâm các mặt hàng về đá. Uy tín- chất lượng- giá thành luôn đặt lên hàng đầu.

Trân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở: Đá mỹ nghệ Thiên Phú

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982323053 – 0968335442 Mr.Khải.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn