Công trình lăng mộ đá 004

cong-trinh-da-004

Mẫu công trình lăng mộ đá 004 trên là bao quát tổng thể toàn bộ công trình lớn của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi tại tỉnh Nghệ An. Công trình của chúng tôi được thi công và lắp đặt trên một khu đồi cao và hiểm trở rất khó lấy mặt bằng và phải trải qua rất nhiều ngày tính toán sắp xếp kĩ lưỡng chúng tôi đã bắt đầu tiến hành từng bước nhỏ để đi đến thành công như ngày hôm nay.
Một công trình đồ sộ hàng tỷ đồng và rộng hàng trăm . Vì vậy chúng tôi luôn phải chú trọng rất cẩn thận toàn bộ các công đoạn khác nhau từ đơn giản đến phúc tạp và từ chi tiết nhỏ đến chi tiết lớn.

Toàn bộ đường nét hoa văn đều được chạm sâu tuyệt đối rõ nét đều như nhau, chi tiết mềm mại đầy phong cách nghệ thuật. Và quan trọng hơn hết đó là chất lượng của đá, đá phải tốt thì mới có thể lắp đặt ở nhúng nơi có độ cao hiểm trở. Đã gọi là công trình chúng tôi luôn phải đề cao chất lượng đá đến tận nơi tìm những khối đá tốt không rạn nứt, ít vân và phải thanh đảm bảo tuyệt đối.

Với độ uy tín cao mộ đá Thiên Phú luôn được rất nhiều khách hàng ở khắp các tỉnh thành biết đến và được ủng hộ nhiệt tình.
Sở hữu một đội ngũ công nhân lớn có tay nghề cao kỹ thuật lâu năm họ luôn tạo ra những sản phẩm về đá có chất lượng và cũng giúp cho gia đình họ có thêm thu nhập nhờ vào việc chế tác đá mỹ nghệ không còn vất vả như trước đây cũng phải nhờ đến khách hàng đã ủng hộ Thiên Phú.

Chúng tôi đã và đang phát triển dần dần bước vào thời hội nhập đóng ghóp một phần cho xã hội cùng nhau phát triển tạo công ăn việc làm cho nhiều người bị thất nghiệp.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú cam kết về tất cả các sản phẩm mộ đá đẹp làm ra đảm bảo chất lượng 100%.
Trân thành cảm ơn và rất mong nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của khách hàng thập phương.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở: Đá mỹ nghệ Thiên Phú

ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982323053 – 0968335442 Mr.Khải.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn