Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên thiết kế lăng mộ đá đẹp

lăng mộ đá đẹp khi thiết kế dựa theo nhiều yếu tố hợp thành để tạo nên một khuôn viên hoàn hảo, một khuôn viên có thể toát lên tất cả những mẫu mộ đá đẹp khác

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Sản phẩm lăng mộ đá ngày nay không còn xa lạ với mọi người nhưng để lựa chọn được sản phẩm lăng mộ đá đẹp thì không đơn giản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ sử dụng chất liệu đá kém, chắp ghép nhiều dẫn đến độ gắn kết, độ bền thấp. Xây dựng lăng mộ cho người đã khuất là việc trọng đại, liên quan đến thế giới tâm linh nên quý khách hãy lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng, có thương hiệu trên thị trường.

Giá lăng mộ đá đẹp có cao không?

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã thiết kế lăng mộ đẹp, thi công hàng trăm công trình đá mỹ nghệ lớn nhỏ trên toàn quốc, vì thế chúng tôi biết rằng mỗi khách hàng sẽ lựa chọn những mẫu mã khác nhau cùng với rất nhiều các yếu tố khác nhau nữa, nó làm ảnh hưởng tới giá cả của việc lắp đặt trọn gói một khu lăng mộ đá. Một số yếu tố quan trọng quyết định giá hạng mục của doanh nghiệp trong thi công: là mẫu mã hạng mục mộ đá mà quý khách lựa chọn là gì, hạng mục đó đơn giản hay phức tạp. Giá cả ở đây phục thuộc vào kích thước và kiểu đồ thờ đá, hoa văn họa tiết đơn giản hay phức tạp là tùy vào yêu cầu của khách hàng.

lăng mộ đá đẹp

Kích thước mộ càng lớn thì giá mộ càng cao. Các kích thước mộ chúng tôi thường lấy theo phong thủy số đo thước Lỗ Ban. Không hẳn cứ làm những ngôi mộ to lớn và hoành tráng đắt đỏ đã là đẹp và hợp với hạng mục của khách hàng. Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách từ cơ sở đến nơi lắp đặt. Giá cả sẽ được giảm khi quý khách xây dựng, lắp đặt cùng lúc nhiều sản phẩm trong khu lăng mộ gia đình. Tùy vào từng doanh nghiệp : có những doanh nghiệp làm giá với mức trung bình phổ thông, nhưng nếu tìm hiếu không kỹ, bạn sẽ ký hợp đồng với các cơ có giá đắt mà chất lượng chưa chắc đã đảm bảo.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí sản xuất lăng mộ đá

Như đã giới thiệu ở trên, giá cả của lăng mộ đẹp không quá rẻ như những sản phẩm của doanh nghiệp có chất lượng kém, nhưng không phải sản phẩm có giá cao thì chất lượng đã tốt. Vậy phải lựa chọn như thế nào mới là khách hàng thông minh, giá cả vừa hợp lý , chất lượng lại đảm bảo, có độ bền vĩnh cửu?. Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, đến nay cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã sản xuất rất nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ có chất lượng cao, hoa văn đẹp, sắc nét như các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá, con giống đá, kiến trúc đá…Là một cơ sở trong làng nghề đá truyền thống có lịch sử hàng trăm năm, cơ sở chúng tôi tự hào có kinh nghiệm lâu năm nhất trong việc thiết kế các mẫu lăng mộ đá đẹp được khách hàng đánh giá cao, lựa chọn nhiều. Những năm qua số lượng khách tìm đến nhờ tư vấn và chọn cơ sở là địa chỉ uy tín để thi công các công trình lớn. Phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng là lý do mà cơ sở có được thương hiệu như ngày nay.

 

Uy tín, chất lượng luôn dược Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết