Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú cùng khách hàng xây dựng lăng mộ bằng đá


mau lang tho da

Luôn được biết đến là một cố đô Hoa Lư, nơi lưu giữ rất nhiều nét văn hóa đặc sắc nổi bật của dân tộc ta thời vua hùng. Đến nay những nét văn hóa ấy vẫn còn ở đó, chúng được những nghệ nhân tại mỗi một làng nghề luôn tìm cách đưa những nét văn hóa ấy vào từng sản phẩm thủ công của mình, và một trong số đó là làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi.

Mộ đá Thiên Phú xây dựng dựa theo những nét văn hóa cổ

Với những nghệ nhân tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn cho rằng việc xây dựng những phần mộ cho người đã khuất quan trọng giống như xây một ngôi nhà mới. Xưa kia khi nền kinh tế còn khó khăn người dân chúng ta không được xây dựng lăng mộ đá trên những khối đá lớn cũng như không được xây dựng lớn và cẩn thận.

Nhưng ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cuộc sống của người dân tăng lên không ngừng, đây chính là khoảng thời gian chúng ta có thể thực hiện những điều chưa kia không thể. Xây dựng lăng mộ đá khối với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

mau lang tho da

Những nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đã tìm hiểu và thực hiện những mẫu lăng mộ bằng đá của vua chúa ngày xưa thành những mẫu lăng mộ đá nguyên khối phù với xu hướng hiện tại cũng như phù hợp với khuôn viên diện tích của mỗi một gia đình.

Chúng tôi những người nghệ nhân xây dựng những mẫu lăng mộ bằng đá với mẫu thiết kế lấy từ những lăng tẩm bằng đá của vua chùa trước đây và sử dụng những mẫu hoa văn cổ đại làm điểm nhấn cho mỗi mẫu lăng mộ đặc trưng.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách mẫu lăng mộ đá đẹp của chúng tôi. Muốn có sản phẩm lăng mộ đá đẹp thì cần đáp ứng được nhiều vấn đề như: kích cỡ hạng mục cần có sự hài hòa, cân xứng,  nguồn nguyên vật liệu là đá nguyên khối như đá xanh, đá trắng..ít vân, đều màu; hoa văn trên mộ đá là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn. Hoa văn thể hiện tay nghề của người thợ, cần sắc xảo, rõ nét và đủ sâu.

Với những tư vấn bên trên về mẫu lăng mộ đá đơn giản của cơ sở, chúng tôi – đá mỹ nghệ Thiên Phú rất mong được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Khi có nhu cầu về mua sản phẩm lăng mộ đá hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí và lựa chọn các sản phẩm đẹp chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 

Have any Question or Comment?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.