Chuẩn bị kích thước trước khi xây dựng hoàn thiện những mẫu lăng mộ đá

Thông tin chi tiết

Khi có kích thước của những công trình cần thực hiện những nghệ nhân sẽ dựa vào đó để chọn nên những khối đá và thực hiện sản xuất. Công đoạn sản xuất được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định chính vì thể mà khi chọn nguyên vật liệu cũng rất quan trọng, những khooid đá được chọn không những đều màu mà những khối đá ấy lại còn phải có độ cứng cũng như có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất khi chế tác và hoàn thiện sản phẩm. Với những khối đá không tốt không những không thể thực hiện được những mẫu lăng mộ bằng đá hoàn thiện mà chúng còn mang đến những khó khăn trong việc sản xuất cũng như mang đến những mẫu hoa văn không được đẹp và sắc nét khi thực hiện. Hiện nay thì đại đa số những cơ sở trong làng nghề của chúng tôi không lựa chọn những khối đá từ địa phương mà chúng tôi lựa chọn những khối đá từ những địa phương khác như thanh hóa và nghệ an.

MAU MO DA LUC LANG

MÃ SP: LL01

Kích thước tiêu chuẩn đầu tiên cần xây dựng khi chọn những mẫu lăng mộ đá

Kích thước là yếu tố đầu tiên tạo nên những cơ sở chế tác những mẫu lăng mộ bằng đá với những kích thước đó những nghệ nhân sẽ tạo nên những bản thiết kế và sau đó với bản thiết kế đó những nghệ nhân sẽ tạo nên những mẫu mộ có đầy đủ những kích thước cũng như những mẫu mã mà với số liệu kích thước ấy có thể thực hiện được. Để hoàn thiện điều ấy thì chính những số đo ngày khi lên bản thiết kế cũng cần đặt được những tiêu chuẩn vốn có của những yếu tố tâm linh. Những chi tiết tạo nên lăng mộ bằng đá đầu tiên của những người nghệ nhân ấy chính là những số đá kích thước từ chính những chi tiết của sản phẩm. Một yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết