Chọn lọc thông tin kỹ lưỡng khi xây lăng mộ đá

Thông tin chi tiết

Đá mỹ nghệ Thiên Phú được xây dựng, phát triển và đi lên từ chính những người thợ có tay nghề trình độ chuyên môn cao và được thừa hưởng những tinh hoa của làng nghề quê hương chúng tôi đã mang tới cho quý khách trên mọi miền tổ quốc những sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật mọi thông tin Mẫu lăng mộ đẹp nhanh nhất chính xác nhất và sở hữu những sản phẩm lăng mộ đá đẹp, chất lượng, giá cả hợp lí nhất.

Chọn lọc thông tin kỹ lưỡng khi xây lăng mộ đá

Giá trị nghệ thuật tâm linh – Lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá hay công trình tổng thể bằng đá là sản phẩm tâm linh, đó là kết quả cuối cùng của sự kết hợp hoàn hảo của: lan can đá, cột đá, mộ đá, bia đá, bình phong đá, sàn đá, … khu lăng mộ đá là sản phẩm được chế tác hoàn toàn bằng nguồn đá xanh tự nhiên nguyên khối. Chính vì vậy các sản phẩm Mẫu lăng mộ đá đẹp mang nét đẹp cổ kính trang nghiêm sẽ trường tồn theo thời gian.

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao và các trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm Các mẫu lăng mộ đẹp , khu lăng mộ đá đẹp chất lượng nhất. Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã. Đặc biệt cùng với những ý tưởng riêng của gia chủ chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế hợp lý nhất,  đảm bảo được các yếu tố về phong thủy và mỹ quan cũng như nét nghệ thuật riêng của tác phẩm.

Tiêu chí đánh giá khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp

Để xây mộ đá được đẹp và đạt chất lượng cao thì ngay từ những khâu đầu tiên phải chuẩn. Bắt đầu từ việc chọn  nguyên Liệu thi công phải là đá xanh tự nhiên nguyên khối, không rạn nứt, đồng màu và có màu xanh tự nhiên. Tiếp đến khâu chế tác, khi chế tác thì phải kết hợp hài hòa nhiều yếu tố hoa văn cổ điển xem lẫn với hiện đại mang phong cách mới và đặc biệt phải chú trọng đến tỷ lệ của các chi tiết phải hài hòa , hợp lý với nhau. Việc lựa chọn kích thước cũng vô cùng quan trọng . Các kích thước là quan trọng nhất phải lấy theo thước lỗ ban, phù hợp với từng gia chủ. Sau đó đến công đoạn đục đẽo chạm khắc cầu kỳ sắc nét cho ra những công trình đá có hoa văn tinh tế sắc sảo đậm chất nghệ thuật.

Khi quý khách có nhu cầu về mua các sản phẩm Mộ đá xanh hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn lấy uy tín, chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm vinh dự cho chúng tôi. Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòn cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết