Chi tiết cách làm ra những ngôi lăng mộ đá của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú

Thông tin chi tiết

Mộ đá khối sử dụng đá khối lấy từ Ninh Bình, Thanh hóa, Nghệ An,…  dưới đây là chi tiết về mộ đá khối. Mộ đá khối được làm từ các chất liệu đá như đá trắng, đá xanh,… mộ đá khối cũng giống như những mẫu mộ.

Hiện thực hóa bản vẽ lăng mộ đá ra sản phẩm hữu hình

Quá trình thiết kế đã là một quy trình hết sức khó khăn và phức tại và tìm kiếm những ý tưởng nhưng nếu ý tưởng chỉ tồn tại trên giấy thì đó chưa là một sản phẩm hoàn chỉ. Lăng mộ bằng đá được coi là hoàn chỉnh khi nó được hiện thực hóa tù bản vẽ ra một sản phẩm hữu hình, mẫu mã cho từng lớp và thi công.

mẫu lăng mộ đẹp

Mẫu mộ đá tam sơn 023

Việc chọn đá là vô cùng quan trọng trong việc tạo nên những sản phẩm lăng mộ đá đẹp. Khi chọn đá phải chọn những viên đá chứa ít vân, và đặc, đều màu . công việc này đều phải nhờ tới những người thợ làm nghề đá lâu năm.  Mới có chọn được chính xác.

Việc chọn mẫu mã là công việc của tổ thiết kế. Khi đã chọn được mẫu mộ hợp lý và chất lượng đá tốt đã hoàn tất những người thợ sẽ bắt tay vào công đoạn chế tác đá, bằng những kinh nghiệm của mình những người thợ nhanh chóng tạo nên thành những khối đá với những họa tiết của từng phần để khi hoàn thiên tạo nên một ngôi mộ đá cân đối nhất..

Khi những chi tiết của ngôi mộ được ghép hoàn thiện lại với nhau từng đường chỉ cho tới các họa tiết hoa văn đều liên kết chặt chẽ với nhau để tạo nên những ngôi mộ đá đẹp và hoàn chỉnh nhất khi đến với tay khách hàng

Những ngôi mộ đá đẹp đánh giấu sự phát triển của làng nghề qua từng giai đoạn.

Sau khi hoàn thiện sản phẩm lăng mộ đá đẹp chúng tôi sẽ đưa những sản phẩm mộ đá này vào thị trường và để phục vụ khách hàng và nhận được rất nhiều những ý kiến phản hồi rất tốt về việc  đánh giá sản phẩm mới. Những sản phẩm mới luôn  nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khách hàng thì chúng tôi sẽ cố gắng làm nên nhiều  sản phẩm mới hoàn thiện còn nếu như sản phẩm lăng mộ bằng đá có thiết kế mới nhận những ý kiến chưa tốt chúng tôi sẽ tiến hành thay đổi những chi tiết sao cho hợp lý nhất cho đến khi mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất và được khách hàng yêu thích.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết