Chế tác lăng mộ bằng đá đẹp chỉ có tại đá mỹ nghệ Thiên Phú

Chế tác lăng mộ bằng đá đẹp là một trong những lĩnh vực mà cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú của chúng tôi đang thực hiện. Với kinh nghiệm chế tác lăng mộ.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Chế tác lăng mộ bằng đá đẹp, làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đã được hình thành từ 400 năm nay và hiện nay quy mô của làng nghề đá được mở rộng hơn rất nhiều những hộ gia đình cũng như những cơ sở  ngày một nhiều hơn và đi kèm với việc ấy chính là những ban trong hội làng nghề cũng như các cấp trong xã cần mở rộng thêm quy mô chế tác cho làng nghề.

mo-tam-son-da

Hiện nay với những đánh giá cũng như đánh giá được hiện thực thì làng nghề đang hoạt động trong khuôn viên 23ha và với diện tích này những vấn đề môi trường làng nghề đá được giải quyết một cách đáng kể và với diện tích này những cơ sở cũng có thể thực hiện được những quy trình chế tác cũng như có cơ hội để áp dụng những kỹ thuật mới trên những sản phẩm chế tác của mình.

>> Tham khảo thêm những mẫu lăng mộ đá tại đây?

Như bạn biết hiện nay có khá nhiều những máy móc cũng như thiết bị tiên tiến giúp cho quá trình chế tác các mẫu lăng mộ bằng đá nhưng chính những nghệ nhân đã quyết định chỉ áp dụng những kỹ thuật tiên tiến ấy vào những công đoạn như phá thô hay tạo hình cho sản phẩm từ những khối đá nguyên khối còn những phần chi tiết những nghệ nhân vẫn tiến hành thực hiện hoàn toàn bàng tay. Có thể nói những chi tiết in trên những sản phẩm lăng mộ bằng đá ấy có những chi tiết rất nhỏ cũng như có những chi tiết cần chính những nghệ nhân tưởng tượng và thực hiện nên do đó mà những máy móc thiết bị không thể thực hiện được.

mau-lang-mo-da

MÃ SP: LT01

mau-lang-tho-da

MÃ SP: LT08

>> Xem thêm 50 mẫu lăng mộ đá đẹp có thể bạn chưa biết?

Với những kết quả thành công của làng nghề chúng tôi  và mức độ phủ rộng của những sản phẩm lăng mộ bằng đá trên khắp các tỉnh thành trong cả nước thì hiện nay những nghệ nhân trong làng nghề của chúng tôi có những dự định phát triển hơn những sản phẩm lăng mộ bằng đá cũng như cùng với những sản phẩm khác như tượng đá cũng như những bức tranh đá đưa ra thị trường quốc tế. Những sản phẩm nổi bật cũng như những đặc trung nổi bật ấy những nghệ nhân trong cơ sở chế tác mộ đá đẹp của chúng tôi đã thực hiện những điều đặc biệt hơn trên những sản phẩm lăng mộ bằng đá của mình để chính những sản phẩm ấy có thể có cơ hội tiến ra thị trường nước ngoài đồng thời tạo nên những điểm khác biệt trong chính những sản phẩm truyền thống của làng nghề hiện nay của mình. Mong ước và mong ngóng có thể thực hiện được những điều ấy trong một tương lai không xa của những nghệ nhân trong làng nghề cùng với những sản phẩm phát triển hơn.

>>+100 mẫu lăng mộ bằng đá đẹp chỉ có tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết