Chất lượng lăng mộ đá – Mộ đá khối Thiên Phú

lăng mộ đá được đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng cao nhất trong những loại mộ được làm từ nhiều chất liệu khác. Các nghệ nhân chạm khắc trên mỗi sản phẩm mộ đá khối

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Thời gian cuối năm là lúc con người ta được nghỉ ngơi, cũng là lúc mọi người nhớ đến việc sửa sang mộ phần của tổ tiên, ông bà. Theo phong tục “ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn” ông bà xưa đã dạy, nếu mộ phần đẹp, sang trọng, hợp phong thủy sẽ làm cho con cái hòa thuận, ăn nên làm ra. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi xin giới thiệu những mẫu mộ đá khối Thiên Phú để cho khách hàng quan tâm được tham khảo.

Mộ đá khối, thiết kế đẹp, giá cả hợp lý

Mộ đá đẹp, mộ đá điêu khắc đẹp là những sản phẩm được nhiều người chọn lựa để xây cất cho người đã khuất. Trước tiên ta xác định việc làm mộ bằng đá gì, kiểu cách mong muốn làm là mộ một mái hay hai mái hay ba mái, chúng tôi đã chế tác  nhiều mẫu mộ đá đẹp đủ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Mẫu mộ đá một mái đẹp giá lại hợp lý cho việc xây cất mộ phần cho ông bà. Khách hàng cũng có thể chọn mẫu mộ đá khối hai mái để xây cất như những mẫu điêu khắc rồng phượng hay hoa sen…Những gia đình có kinh tế thường chọn làm mộ đá bằng mộ đá ba mái điêu khắc kiểu cách riêng của họ. Chúng tôi cũng điêu khắc nhiều mẫu mộ đá ba mái phong phú cho sự lựa chọn của khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể chọn những mẫu mộ đơn đẹp, mẫu mộ đơn bằng đá đẹp đơn giản giá thành lại hợp lý.

Lăng mộ đá Thiên Phú làm từ đá khối

Lăng mộ đá đẹp thường được tạo bởi nhiều loại đá như đá trắng, đá xanh và đá đen. Đó là cách nhìn từ gốc độ màu đá điêu khắc. Lăng mộ đá điêu khắc từ đá khối có thể chia làm 4 mặt cắt và những trụ tròn thông qua quá trình đục đẽo,tạo hình , sau đó người thợ đem từng phần chắp lại thành khuôn mẫu mộ đá đẹp.

lăng mộ đá

Nghệ nhân điêu khắc đá giỏi phải am hiểu về văn hóa từng vùng miền. Để đảm bảo chất lượng của lăng mộ đá thì đá được chọn phải là đá xanh nguyên khối, ít vân. Theo yêu cầu của khách hàng thì những khối đá được vận chuyển về cơ sở và bắt đầu công việc chạm trổ để cho ra sản phẩm mộ đá khối đẹp nhất. Các mẫu lăng mộ đá khối đẹp thường được điêu khắc chạm trổ theo dạng mộ đá đẹp có mái gọi là: lăng mộ đá một mái, mộ đá hai mái, ba mái. Ngoài ra mộ đá khối đẹp được thiết kế theo dạng mộ đá không có mái hay goi là mộ đá đơn, mộ đá đôi. Theo các dạng thiết kế này mộ đá khối cũng được phân thành nhiều mẫu thiết kế mộ đá đẹp. Việc điêu khắc những chi tiết hoa văn in trên đá chú trọng vào văn hóa tâm linh hay vấn đề phong thủy. Chọn được mẫu mộ phần cho người đã khuất là một sự kính trọng ông bà bề trên và là nguồn phát triển cho con cháu mai sau.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết