Chất liệu tự nhiên làm nên lăng mộ đá

để tạo ra một sản phẩm tốt thì nguyên liệu hay chất liệu chiếm 1/2 kết quả. Lăng mộ đá được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên, được chọn lọc kỹ lưỡng và tạo ra những ngôi mộ đá tự nhiên hoàn hảo

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ngày nay, nhiều người rất muốn quan tâm và có nhu cầu xây dựng một khu lăng mộ cho ông bà tổ tiên hoặc đơn giản chỉ là làm mộ đơn cho người đã khuất bằng chất liệu tự nhiên bền đẹp.

Kiến trúc của các lăng mộ đá

Truyền thống uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ ông bà tổ tiên luôn là nét văn hóa đặc sắc của người Việt. Ngày nay đã có rất nhiều gia đình chọn xây lăng mộ đá để thể hiện lòng biết ơn đến ông bà, tổ tiên do những tính năng ưu việt của nó so với cách xây truyền thống.

lăng mộ đá

 

          Lăng mộ đá là một quần thể lăng mộ bao gồm rất nhiều thành phần.Tất cả các thành phần tạo nên lăng mộ đều được làm từ đá khối tự nhiên tạo nên một vẻ đẹp cổ kính và tâm linh.Một khu lăng mộ đá thông thường gồm các phần sau : lan can đá, lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, đèn đá, đá ốp lát, đá bậc thềm … trong mỗi loại đó thì lại có những mẫu mã kiểu dáng và kích thước khác nhau.

  Các thành phần của lăng mộ đá tự nhiên

Xung quanh khu lăng mộ thường được bao bọc bởi một hàng rào bằng đá (hay còn gọi là lan can đá ) với nhiều kích thước và hoa văn khác nhau, trạm trổ theo yêu cầu của khách hàng như : tứ quý, sen, chữ, tứ linh…

Ngay cổng vào lăng mộ đá là cuốn thư đá (hay bình phong đá) chắn ngang lối vào để chống các luồng khí không tốt vào trong khu lăng mộ. Giữ cho khu lăng mộ được yên bình tránh tà độc.

Ở phía trong khu lăng mộ thường có lăng thờ đá chung, là nơi thắp hương thờ cúng chung cho toàn khu lăng mộ.Có kích thước lớn nhất, và thưởng nằm ở cuối khu.Đây cũng là hạng mục có giá thành cao nhất.Bộ phận nữa không thể thiếu của lăng mộ đá chính là các ngôi mộ đá của từng người riêng biệt, tất cả đều là các lăng mộ đá tự nhiên ( được chế tác từ các nguyên liệu đá có sẵn trong tự nhiên ). Có rất nhiều các chủng loại và kích cỡ để khách hàng chọn, theo số đẹp thước lỗ ban phong thủy.

Ngày nay hầu hết các gia đình, dòng họ, dong tộc có đều có xu hướng làm lăng mộ đá, vì lăng mộ đá không đắt hơn nhiêu so với lăng mộ xây mà lại đẹp, sạch và bền mãi mãi. Hơn nữa lại tập trung được tất cả các ngôi mộ của các thành viên trong gia đình lại với nhau, tạo thành khu riêng vừa sang trọng lại đạt được vẻ đẹp tâm linh.

Lăng mộ đá là sản phẩm truyền thống của Cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp đá mỹ nghệ Thiên phú, được chế tác hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên, nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động — Nhiệt huyết và các Nghệ Nhân nhiều Kinh nghiệm — Sâu sắc. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, với giá cả phải chăng nhất.
 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết