Chân tảng đá – Chân cột đá

Đá mỹ nghệ Thiên Phú nhận ra công, chế tác chân tảng đá, chân cột đá. Mọi chi tiết về sản phẩm chân tảng đá, chân cột đá xin liên hệ: 0982323053.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một cơ sở chuyên về sản xuất các mặt hàng đá mỹ nghệ. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm lăng mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá….Trong đó sản phẩm chân tảng đá hay còn gọi là chân cột đá được cơ sở chú trọng đầu tư và phát triển. Đây cũng là sản phẩm, được hiệp hội các doanh nghiệp của làng nghề Ninh Vân bầu chọn là sản phẩm tiêu biểu của làng nghề.

Một số mẫu chân tảng đá của Thiên Phú.

1 . Chân tảng đá bồng.

chân tảng bằng đá

Mẫu chân tảng bồng 002

 

chân cột bằng đá

Mẫu chân tảng bồng 004

 

 

 

chân cột đá

Mẫu chân tảng bồng 010

2. Chân tảng bệt.

 

chân tảng đá

Mẫu chân tảng bệt 003

Lý do quý khách nên chọn sản phẩm chân tảng của chúng tôi.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là cơ sở đầu tiên trong làng nghề đá Ninh Vân đầu tư máy móc công nghệ vào sản xuất, chề tác chân tảng như máy tiện, máy mài tự động, máy đánh bóng sản phẩm……..nên sản phẩm chân cột đá được tạo ra từ Thiên Phú có độ chính sác rất cao, đường phào chỉ chuẩn, hoa văn có độ sâu, độ trênh đạt chuẩn. Chúng tôi đã cung cấp chân tảng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước, như nhà thờ họ của giám đốc khách sạn Thùy Anh(Ninh Bình), nhà thờ tổ của ông Bình(Nghệ An), và rất nhiều đến chùa khác. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm đá nói chung và chân tảng nói giêng.

Các loại chân cột đá.

Có hai loại chân cột đá đó là chân cột đá vuông và tròn. Trân tảng đá tròn có hai loại, tảng bệt và tảng bồng. Tảng bệt thường được lắp ở các cột ở hiên nhà, còn tảng bồng thường được lắp ở các cột chính trong nhà. Tảng vuông cũng giống tảng tròn.

Ở đá mỹ ghệ Thiên Phú hiên có rất nhiều mẫu chân tảng đá đẹp, ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công tất cả các mẫu chân tảng khác nhau theo yêu cầu của quý khách.

Hình thức bán chân tảng đá.

Sau khi nhận và trao đổi về mẫu mã, kích thước với khách, chúng tôi sẽ lên bản vẽ chi tiết gửi cho quý khách kèm theo báo giá, chi phí lắp đặt. Mọi thứ thống nhất đội ngũ thợ đá của chúng tôi sẽ làm một mẫu cho quý khách tham khảo, sau đó tiến hành gia công và ban giao.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Cơ sở đá mỹ nghệ: THIÊN PHÚ.

ĐC: Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình

ĐT: 0982 323 053

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết